Ác Quỉ Trỗi Dậy Phần 2

Ác Quỉ Trỗi Dậy Phần 2

Hitler: The Rise of Evil (2003)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ác Quỉ Trỗi Dậy Phần 2 vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 2003 dưới dạng phim truyền hình và chỉ có vẻn vẹn 2 tập, tựa phim về trùm phát xít Hitler được đánh giá khá cao với những giải thương danh giá, trong đó có 2 chiến thắng giải Emmys cùng một số giải lớn khác, nếu như phần 1 của phim đưa chúng ta tới câu chuyện cuộc đời ông ta trong khoảng thời gian trước và sau chiến tranh thế giới thứ nhất thì Ác Quỉ Trỗi Dậy Phần 2 sẽ tiếp tục đưa khán giả tới những tình tiết mới hấp dẫn hơn, những chi tiết quan trọng để làm nên một nhà độc tài độc ác nhất thế giới, từng gây ra hàng triệu cái chết cho những dân thường vô tội, người thực hiện chiến dịch diệt chủng người Do Thái bằng mọi thủ đoạn, dù là ghê tởm nhất.
Ác Quỉ Trỗi Dậy Phần 2
Nội dung của phim Ác Quỉ Trỗi Dậy Phần 2 xoay quanh cuộc đời của Adolf Hitler, từ một người xuất thân bình thường, một họa sĩ lông bông sống nay đây mai đó ở những quán trọ tồi tàn cho tới một hạ sĩ người Áo, để rồi leo lên thành người quyền lực nhất của Đảng Công nhân Đức Quốc gia Xã, sau đó là Lãnh tụ và Thủ tướng đế quốc kiêm nguyên thủ quốc gia của đế quốc Đức. Với chế độ độc tài muốn thôn tính cả thế giới, ông ta sẵn sàng cho quân lính của mình giết bất kỳ đối thủ nào, thậm chí là sát hại 6 triệu người Do Thái cùng một số nhóm chủng tộc, tôn giáo, chính trị khác với dã tâm giết cho người những người cuối cùng.
Ác Quỉ Trỗi Dậy Phần 2
Không đi theo chiều hướng mô tả nhân vật theo tiểu sử mà phim khắc họa một số khía cạnh bên ngoài những tội ác mà Hitler gây ra, từ việc làm thế nào để ông ta có thể trở thành người đứng đầu của một quốc gia cho tới việc làm thế nào để có thể thoát khỏi cái chết khi có rất nhiều người luôn muốn giết ông. Ngoài ra, phim cũng kể về mối quan hệ của ông ta với người bạn gái lâu năm, từng là vợ trong một thời gian ngắn của ông ta, Eva Braun. Đặc biệt là những quyết định của ông và kẻ thù bên trong nước Đức cũng như đảng Quốc xã.