Ác Quỷ Bóng Đêm

Ác Quỷ Bóng Đêm

Hide in the Light (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Ác Quỷ Bóng Đêm – Hide in the Light (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được kỳ vọng sẽ tạo đột biến trong thể loại kinh dị tháng 9 này, Hide in the Light sẽ phải đối đầu với hàng loạt dự án cùng thể loại được ra mắt cùng thời điểm. Tuy không phải bộ phim được đầu tư công phu, cũng không có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng nhưng với sự hấp dẫn, những phân đoạn gay cấn đến nghẹt thở, phim hứa hẹn sẽ làm nên điều gì đó bất ngờ. Dự kiến phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 21 tháng 9, với tên tiếng việt là Ác Quỷ Bóng Đêm.

Ác Quỷ Bóng Đêm - Hide in the Light (2018)

Phim do đạo diễn Mikey McGregor đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên còn khá lạ lẫm và chưa từng tạo được dấu ấn nào đậm nét nhưng tài năng của anh là rất để mong chờ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao đáng chú ý như: Eric Roberts, Jesse James, Mercy Malick,…Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá một cô nhi viện bị bỏ hoang hơn 50 năm của một nhóm bạn trẻ đam mê thám hiểm.

Ác Quỷ Bóng Đêm

Sau khi bước chân tới đây, họ phát hiện ra những câu chuyện kỳ lạ và từng có sự xuất hiện của quỷ dữ và trừ tà, những người mất tích một cách bí ẩn, điều đó càng kích thích sự tò mò của nhóm nhưng họ không biết rằng họ đang đưa mình vào nơi đầy nguy hiểm và chết chóc. Một cô bé tên Amanda Peterson từng bị mất tích và đã bị con quỷ dữ đáng sợ kiểm soát trong nhiều năm nay xuất hiện, bắt đầu cho trò chơi sinh tử của nhóm bạn. Lần lượt các thành viên gặp nguy hiểm và điều họ có thể làm duy nhất là thắp sáng tất cả nơi này mới có thể đuổi được quỷ dữ.