Ăn Cơm Trước Kẻng

Ăn Cơm Trước Kẻng

An Com Truoc Keng (2005)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ăn Cơm Trước Kẻng – Jenny, Juno (2005) Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công vang dội của bộ phim đầu tay My Little Bride, đạo diễn Ho-joon Kim tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho bộ phim do chính anh viết kịch bản mang tên Ăn Cơm Trước Kẻng để rồi nó nhanh chóng nhận được nhiều lời khen của khán giả cũng như khẳng định được tài năng của anh, đặc biệt là phim học đường. Không kinh phí khủng, cũng không có dàn sao đình đám, phim Jenny, Juno hướng tới lứa tuổi teen với ý tưởng tưởng chừng như cũ kỹ lại được Kim làm mới theo cái cách đặc biệt nhất, giúp câu chuyện tràn đầy sức sống, mang đến nhiều tiếng cười thoải mái cho người xem.

Ăn Cơm Trước Kẻng

Nội dung của phim xoay quanh đôi bạn trẻ vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường là Jenny (Park Min-ji) và Juno (Kim Hye-seong), cả 2 mới chỉ có 15 tuổi và cuộc sống của họ đã thay đổi rất nhiều sau khi cùng nhau trải qua một đêm gần gũi đúng theo kiểu Ăn Cơm Trước Kẻng. Không lâu sau đó, Juno phát hiện mình mang bầu, chắc chắn đối với một học sinh phổ thông, việc đầu tiên cô nàng nghĩ đến là bỏ đứa bé đi, tuy nhiên sau khi cân nhắc cẩn thận, hai thanh thiếu niên đã quyết định giữ lại con mình. Để bảo vệ nó, hai vợ chồng quyết định giữ bí mật cho đến tháng thứ sáu khi mà lúc này kể cả người thân có ép phá thai cũng là điều không thể. Do đó họ bắt đầu kế hoạch của mình để bảo vệ đứa bé trong bụng. Nhưng em gái của Jenny phát hiện ra bí mật của họ! Từ đó mà những tình huống dở khóc dở cười cùng nhiều chuyện bất ngờ ấp tới với đôi bạn trẻ.

Phim Ăn Cơm Trước Kẻng

Jenny, Juno không chỉ đơn thuần là một bộ phim hài mà nó còn là một câu chuyện hay về một vấn đề nghiêm trọng của việc mang thai sớm, đặc biệt là những bạn trẻ đang cắp sách đến trường. Hai nhân vật trong phim đã phải biết được họ yêu nhau như thế nào và làm thế nào để giữ bí mật của họ với mọi người. Hai diễn viên chính là một sự kết hợp tuyệt vời với nhau và mọi thứ đều được vận hành một cách rất hoàn hảo từ cốt truyện cho tới diễn xuất, thậm chí nó còn khiến nhiều người luôn mong chờ vào một phần 2 trong thời gian tới.