Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova

Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova

Arpeggio of Blue Steel -Ars Nova- (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova được lấy bối cảnh vào năm 2039, trước tác động mạnh mẽ của sự nóng lên toàn cầu đã khiến mực nước biển dâng cao, dẫn đến mất đất lớn. Để đảm bảo nhân loại học được bài học của mình, khi đó xuất hiện một hạm đội tàu chiến mạnh mẽ được trang bị vũ khí tối tân xuất hiện, gây ra thất bại áp đảo cho lực lượng hải quân trên toàn thế giới.

Tự gọi mình là Hạm đội sương mù, mỗi con tàu có một “Mô hình tinh thần”, một hình đại diện hình người đại diện cho trái tim của con tàu, đó là “Lõi Liên minh”. Mỗi mô hình có một tính cách khác nhau nhưng tất cả đều tuân theo một cơ quan không xác định được gọi là Bộ luật Đô đốc, người đã thực hiện một cuộc phong tỏa để ngăn chặn con người đi du lịch trên biển.

Mười bảy năm sau khi phong tỏa, Gunzou Chihaya anh ta chính là một cựu sinh viên Học viện Hàng hải Quốc gia, tình cờ gặp I-401 và Người mẫu Tâm thần của nó, cùng với anh chính là Iona, anh cũng là người đứng về phía nhân loại mà không rõ lý do là gì. Tận dụng hy vọng mới này để đạt được hòa bình cho nhân loại, Gunzou và những người bạn của mình thành lập một nhóm những người tư nhân, được gọi là Blue Steel, khi họ bắt đầu một hành trình nguy hiểm. Cuộc hành trình của họ sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova để theo dõi nhé các bạn.