Asobi Asobase

Asobi Asobase

Asobi Asobase (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 26 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Asobi Asobase 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Asobi Asobase là một bộ phim kể về câu chuyện đời thường của ba cô gái, họ là những người bạn rất thân thiết với nhau, tuy không lớn lên cùng nhau nhưng họ lại luôn hiểu nhau về tất cả cảm xúc của nhau, chỉ đơn thuần là những người bạn học nhưng họ lại thấu hiểu nhau đến kì lạ. Tuy sở thích không ai giống ai cả, nhưng họ luôn chơi cùng nhau, với ba cô nàng này thì mỗi người đều có một biệt tài riêng.

Nội dung của bộ Phim Asobi Asobase là câu chuyện xoay quanh 3 người con gái họ có tên là: Hanako Honda, Olivia, Kasumi Nomura, trong đó một trong ba cô gái thì chơi rất giỏi nhưng từ lần bị bà chị gái đánh bại và hình phạt là phải dọn dẹp nhà cửa lên cô đã chán nản chuyện chơi game từ đó. Một cô gái khác sinh ra ở Mỹ nhưng lớn lên ở Nhật nhưng lại giả vờ như không có trình độ học cũng như nói tiếng Nhật, cô nàng này khá là ranh ma. Cô gái còn lại trong nhóm thì thùy mị nhất, cô thường xem hai người bạn của mình chơi game, và chắc chắn khi tham gia chơi cùng thì cô cũng luôn được hành từ những người bạn của mình.

Phim Asobi Asobase chỉ đơn thuần là nói về cuộc sống thường ngày của lứa tuổi teen, nhưng ý nghĩa của bộ phim mà đạo diễn muốn mang đến cho khán giả lại rất sâu xa, người xem sẽ được thấy cuộc sống bình dị của tuổi trẻ, hay đơn giản đó là tình bạn ngọt ngào của những người bạn với nhau. Nó thực sự là một cau chuyện đpẹ về tình bạn tuổi teen.