Bão Tố Biển Khơi: Giờ Lành

Bão Tố Biển Khơi: Giờ Lành

The Finest Hours (2016)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bão Tố Biển Khơi: Giờ Lành – The Finest Hours (2016) thuyết minh vietsub

Với kinh phí đầu tư 80 triệu USD, The Finest Hours chính là bộ phim khủng nhất tính đến thời điểm năm 2016 của đạo diễn người Úc Craig Gillespie, càng ngày ông càng khẳng định được tài năng của mình tại Hollywood với những tác phẩm rất thành công, đặc biệt là đa dạng về thể loại từ hài hước, kinh dị cho tới hành động hoành tráng như Bão Tố Biển Khơi: Giờ Lành. Ngoài việc được chỉ đạo bởi một đạo diễn tài ba thì phim còn đặc biệt gây chú ý nhờ dàn diễn viên gồm những ngôi sao hàng đầu của Mỹ như Chris Pine, Casey Affleck và Ben Foster, mặc dù vậy The Finest Hours đã không tạo được điểm nhấn về cốt truyện cũng như yếu tố bất ngờ, vì thế mà nó đã thất bại thảm hại về mặt doanh thu, con số 52 triệu USD thu về trên toàn câu chắc chắn không khỏi khiến nhà sản xuất phải phiền lòng.
Bão Tố Biển Khơi: Giờ Lành
Bối cảnh của phim Bão Tố Biển Khơi: Giờ Lành được lấy vào tháng 2 của năm 1952, tại Cape Cod ở Massachusetts, lúc này trạm Cảnh sát biển Hoa Kỳ ở Chatham nhận được tín hiệu báo động của 2 tàu chở dầu mang tên SS Pendleton và SS Fort Mercer khi àm một thảm họa thiên nhiên bất ngờ ập tới đã khiến cho chiếc tàu bị nứt làm đôi, mạng sống của các thủy thủ trên tàu đang rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Chỉ huy Daniel Cluff chỉ đạo cho các thuyền viên bao gồm Bernie Webber, Richard Livesey, Andy Fitzgerald và Ervin Maske nhanh chóng giải cứu những con người đang có mặt trên SS Pendleton bằng cách đưa đến đó một chiếc thuyền cứu hộ nhỏ.
Bão Tố Biển Khơi: Giờ Lành
Cluff được cảnh báo về cường độ của cơn bão bởi Bernie và của bạn gái Miriam của anh ta nhưng anh ta vẫn giữ im lặng và thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hết sức khẩn trương. Trong khi đó, chiếc SS Pendleton đã bị phá vỡ và mất đi phần chuyển tiếp của mình và kỹ sư Ray Sybert – một người rất dày dặn kinh nghiệm đã sử dụng kinh nghiệm của ông ta cho việc nhận lệnh cứu sống những người trên con tàu xấu số. Anh ta sử dụng khả năng của mình để lái đuôi tàu ở một vị trí an toàn hơn, nối đất trên một bờ cát không ổn định để tránh nó bị chìm….