Bảy Tay Súng Huyền Thoại

Bảy Tay Súng Huyền Thoại

Bay Tay Sung Huyen Thoai (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bảy Tay Súng Huyền Thoại – The Magnificent Seven 2016 Full Thuyết minh vietsub HD

Bảy Tay Súng Huyền Thoại bộ phim hành động của đạo diễn Antoine Fuqua , được viết bởi Nic Pizzolatto và Richard Wenk. Đây là phiên bản làm lại của năm 1960 bộ phim phương Tây cùng tên , và dựa trên cốt truyện của bộ phim Nhật Bản 1954 Seven Samurai. Bộ phim được dự báo sẽ là bom tấn cuối năm 2016, với những gì bộ phim đã thể hiện qua năm 1960, chúng ta có lí do để tin tưởng bộ phim sẽ là một trong những bộ phim hay nhất năm 2016.

Bảy Tay Súng Huyền Thoại - The Magnificent Seven 2016

Bảy Tay Súng Huyền Thoại sở hữu các ngôi sao như : Denzel Washington , Chris Pratt , Ethan Hawke , Vincent D’Onofrio , Lee Byung-hun , Peter Sarsgaard , và Haley Bennett . Đó đều là những con người có thể làm nên sự khác biệt cho bộ phim.. Bản phim cũ đã được đề cử cho rất nhiều giải thưởng danh giá như giải Oscar và Quả cầu vàng, bản 2016 cũng hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị và mới mẻ cho khán giả.

Bảy Tay Súng Huyền Thoại - The Magnificent Seven 2016

Nội dung của Bảy Tay Súng Huyền Thoại xoay quanh bảy tay súng thượng hạng tại thị trấn Rose Krick, nơi đây được đặt dưới sự bao vây của khu công nghiệp Bartholomew Bogue, dân chúng nơi đây được sự giúp đỡ của bảy tay súng, đứng đầu là thợ săn tiền thưởng Sam Chisolm, để bảo vệ họ thì họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đối đầu bạo lực mà được dự đoán từ trước. Tuy nhiên, khi gặp các cư dân của thị trấn, Bảy tay súng thượng hạng chiến đấy không biết mệt mỏi vì sự an toàn của người dân chứ không phải vì đống tiền thưởng kia.

Bảy Tay Súng Huyền Thoại - The Magnificent Seven 2016

Bảy Tay Súng Huyền Thoại bắt đầu quay vào ngày 18 Tháng Năm năm 2015, ở phía bắc của Baton Rouge, Louisiana . Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại các rạp thông thường và IMAX vào ngày 23 tháng 9 2016. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimtv.com, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về bộ sớm nhất có thể.

Phim liên quan