Bẫy Tình Ngọt Ngào

Bẫy Tình Ngọt Ngào

Leh Ruk Bussaba (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 393 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bẫy Tình Ngọt Ngào – Leh Ruk Bussaba (2018) Vietsub

Nhẹ nhàng, hài hước và cũng không kém phần ngọt ngào, Leh Ruk Bussaba tuy không thể thuộc top những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất của Thái Lan năm 2018 nhưng nó nhận được nhiều lời khen từ khán giả, cùng lượng theo dõi luôn ổn định. Không chỉ được đánh giá cao về kịch bản mà phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá của đài CH7 như: Michael Pattaradet, Peak Pattarasaya, Tanapat Rattapong, Jammie Panichadar, Euro Yotsawat,…

Bẫy Tình Ngọt Ngào

Nội dung Bẫy Tình Ngọt Ngào xoay quanh cuộc sống của cô nàng Bussaba, một phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Ước ao lớn nhất của cô là sở hữu một vườn nho tuyệt vời của riêng mình. Sau khi tích góp được số vốn nhất định, cô nhờ người yêu đi mua giống nho tốt nhất nhưng anh ta bất ngờ mang tiền đi không ngày trở lại. Sau đó, Bussaba rơi vào tình trạng không xu dính túi, phải nối dối với gia đình là mình vẫn đang rất ổn định và sống tốt.

Bẫy Tình Ngọt Ngào - Leh Ruk Bussaba

Với lỗ lực vực dậy, Bussaba tìm thấy cơ hội làm việc ở vườn nho được sở hữu bởi một gia đình giàu có và cố gắng lên kế hoạch quyến rũ Puwadol, con trai của ông chủ. Chưa làm ăn được gì thì cô bỗng rơi vào mắt xanh của Din, em trai của Puwadol nhưng anh không vội vàng mà từ từ tìm hiểu về con người của cô. Ban đầu, Din thất vọng về Bussaba khi nghĩ rằng cô là một kẻ đào mỏ, nhưng dần dần lại rơi vào lưới tình.