Cái Giá Của Lòng Tham

Cái Giá Của Lòng Tham

Tumbbad (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Cái Giá Của Lòng Tham – Tumbbad (2018) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những dự án lớn nhất của điện ảnh Ấn Độ trong năm 2018, Tumbbad được đầu tư lên đến 50 triệu đô la, được chỉnh chu từ khâu lựa chọn trang phục, bối cảnh quay đến từng phân đoạn. Không làm phụ lòng khán giả, phim đã đem đến sự ấn tượng đặc biệt và xuất sắc thu về gần 140 triệu đô doanh thu phòng vé. Ngoài ra, phim còn nhận được số điểm đáng mơ ước trên trang imdb, 8.3 với gần 15 nghìn lượt bình chọn.

Cái Giá Của Lòng Tham

Cái Giá Của Lòng Tham thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn đầy tiềm năng Rahi Anil Barve đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung lẫn soạn thảo kịch bản. Năm 1997 khi ông mới 18 tuổi thì những trang kịch bản đầu tiên đã được viết ra và đến năm 2009 thì nó bắt đầu hoàn thành với cốt truyện dài 700 trang. Và đến năm 2012 thì nó chính thức được khởi quay và hoàn thành vào năm 2015, đây cũng chính là thước phim đầu tay của ông. Một thước phim mà Barve dành cả tuổi trẻ của mình để phát triển, và nó là thành quả xứng đáng cho những lỗ lực đó.

Cái Giá Của Lòng Tham - Tumbbad (2018)

Lấy bối cảnh tại vùng Tumbbad vào những năm 1920, phim kể về cuộc sống của ba thế hệ một gia đình và những hậu quả họ phải gánh chịu khi xây dựng một ngôi đền cho đứa con đầu lòng của nữ thần Hastar. Truyền thuyết kể lại rằng, Hastar là con trai đầu tiên của nữ thần thịnh vượng, ông được bảo vệ và có những đặc quyền riêng, nhưng sự tham lam đã giết chết tâm hồn của ông, tuy được mẹ bảo vệ nhưng ông ta sẽ không được ghi nhớ.