Chế Phục

Chế Phục

A Chilling Cosplay (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 97 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chế Phục – A Chilling Cosplay (2013) Vietsub Thuyết minh

Từ Nhược Tuyên khởi đầu sự nghiệp với phong cách trong sáng và đầy tự nhiên, cô từng hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan và Nhật Bản trước khi thử sức trong lĩnh vực điện ảnh tại Hong Kong. Nhờ tài năng và sự tận tụy trong công việc, cô nhanh chóng được khán giả đón nhận và khẳng định được chỗ đứng tại xứ cảng thơm. A Chilling Cosplay là một trong những dự án đáng nhớ nhất của người đẹp họ Từ, không phải bởi nó xuất sắc mà bởi những cảnh quay cô trực tiếp tham gia.

Chế Phục

Tác phẩm có tựa đề việt là Chế Phục, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Vương Lạc Đan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Nhược Tuyên, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số gương mặt sáng giá như: Ngô Tình Tình, Dĩnh Nhi, Trần Tư Thành, Nhậm Đạt Hoa,…Trong đó, vai nam chính do tài tử kỳ cựu họ Nhậm thủ vai, cái tên có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ Cảng và sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt.

Chế Phục - A Chilling Cosplay

Nội dung phim xoay quanh vụ án bí ẩn liên quan đến 2 người bạn cùng học chung tại lớp đại học 10 năm về trước. Sau khi phát hiện thi thể của người phụ nữ được hóa trang giống như búp bê, Cảnh sát trưởng Fang Youwei và cộng sự Yan Xiaotong ngay lập tức bắt tay vào điều tra. Sau khi tìm hiểu rõ mọi manh mối, họ tìm đến Zhou Jin, người bạn cùng lớp với 2 nạn nhân và sẽ là nạn nhân tiếp theo của tên sát nhân máu lạnh. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, kẻ giết người là ai và có liên quan gì đến lớp đại học trước kia.