Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

Chien Binh Vu Tru (1992)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Binh Vũ Trụ – Universal Soldier (1992) Vietsub HD

Là nhà sản xuất kiêm đạo diễn lừng danh của điện ảnh Mỹ, Roland Emmerich được biết tới qua rất nhiều boom tấn đình đám của thế giới, sở trường của ông là những tựa phim hành động viễn tưởng mà một trong số đó có thể kể tới Chiến Binh Vũ Trụ được ra mắt vào năm 1992 với sự tham gia của bộ đôi diễn viên nổi tiếng Jean-Claude Van Damme cùng Dolph Lundgren. Với 23 triệu USD kinh phí đầu tư, nó không được xếp vào hàng boom tấn nhưng sự thành công của nó thì rất đáng để nói, 101 triệu USD là một chiến thắng không hề tệ về mặt thương mại, nó cũng mở đường cho các phần kế tiếp được phát hành nhiều năm sau nữa.

Chiến Binh Vũ Trụ

Trong Universal Soldier, Luc Devreux và Andrew Scott là những người lính Mỹ đã giết nhau ở cuộc chiến tranh tại Việt Nam khi mà Devreux can thiệp vào một vụ tàn sát một ngôi làng rất bình thường không có gì đáng nghi vấn và nguy hiểm của Scott. Được liệt kê dưới dạng MIA, cả 2 được sử dụng phương pháp đông lạnh để bản quản thi thể và được vận chuyển tới một cơ sở bí mật hàng đầu, nơi mà một nhóm các nhà khoa học được dẫn đầu bởi Đại tá Perry đã biến cả hai, cùng với các mẫu vật chọn lọc khác, thành những siêu lính được gọi là “Chiến Binh Vũ Trụ“. Những con người như những cỗ máy giết người không ngừng nghỉ, không hề có ký ức và có một hệ gen rất đặc biệt.

Phim Chiến Binh Vũ Trụ

Trong khi giúp đỡ cho một cuộc tiếp quản khủng bố của McKinley Dam lực lưỡng, Devreux bắt đầu có những hồi tưởng về những quá khứ trong cuộc đời của mình và xích mích với các đồng nghiệp. Ngày càng có nhiều con người giống như Devreux cộng tác với phóng viên truyền hình Veronica Roberts, trong khi họ bị đuổi bởi Midwest Scott, và bởi Perry và cảnh sát, những người đã bắt họ đủ lâu để Scott tìm thấy chúng. Sau một cuộc đuổi bắt, nghĩ rằng Scott đã bị họ giết chết trong một tai nạn xe tải, Veronica đưa Devreux về nhà với bố mẹ ở Louisiana, chỉ để Scott có thể bắt kịp họ trong một cuộc đối đầu đầy khốc liệt…