Chiến Hạm Cuối Cùng 2

Chiến Hạm Cuối Cùng 2

Chien Ham Cuoi Cung 2 (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 2 – The Last Ship Season 2 2015 trọn bộ vietsub HD

Sau khi phần 1 được ra mắt vào năm 2014 kết thúc với 10 tập phim, The Last Ship đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới phê bình, một tựa phim hành động phiêu lưu đan xen là những tình tiết kinh dị mang tới cho người xem cảm giác nghẹt thở và mong chờ từng tập, sau một năm thì Chiến Hạm Cuối Cùng 2 cũng ra mắt với sự háo hức đến từ khán giả. Đầu tư công phu, nhiều cảnh quay đẹp mắt , kỹ xảo tuyệt vời cùng với dàn diễn viên nổi tiếng và trên hết là nội dung lôi cuốn ở bất kỳ tập phim nào tạo nên một Con Tàu Cuối Cùng cực đáng xem đối với khán giả trên khắp thế giới.

Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 2

Được đạo diễn bởi Steven Kane và Hank Steinberg, bộ phim Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 2 sẽ tiếp tục có sự góp mặt của đa phần các gương mặt cũ, tất nhiên là những ai còn sống sót trên con tàu cho tới khi nó cập bến ở đoạn kết ở phần 1, phim vẫn sẽ có sự tham gia của nam diễn viên gốc Việt Andy T. Tran. Với 13 tập phim trong phần này chắc chắn sẽ mang tới cho người xem những tình tiết mới, những nhân vật mới cũng như thử thách mới của đoàn thủy thủ.

Chien Ham Cuoi Cung 2 The Last Ship Season 2 2015

Phim Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 2 tiếp tục câu chuyện sau một đại dịch toàn cầu giết chết và làm suy yếu khoảng hơn một nửa dân số thế giới, thủy thủ đoàn (gồm 217 người có cả nam và nữ) trên một tàu USS khu trục tên lửa dẫn đường của hải quân Mỹ đã may mắn không bị ảnh hưởng. Giờ đây, họ phải cố gắng để tìm cách chữa trị và ngăn chặn vi-rút để cứu nhân loại. Không chỉ được đầu tư vào những cảnh quay hành động, phim còn rất có ý nghĩa về tình người, tình đồng chí , đây là một bộ phim rất đáng xem trong hè 2015 này.

Xem Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 2

Liệu rằng cuộc hành trình có dừng lại ở đây, liệu rằng nhà nữ khoa học Scoot có tìm được thuốc chữa cho căn bệnh quái ác khiến giảm cả nửa dân số thế giới , chúng ta cùng đón xem The Last Ship Season 2 .