Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp

Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp

Super Express (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp (2016) Thuyết minh vietsub

Được đầu tư kinh phí tới 11,5 triệu USD, bộ phim hành động của điện ảnh trung quốc ra mắt hồi năm 2016 mang tên Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp đã gây được khá nhiều sự chú ý của người xem và mặc dù không thành công về mặt doanh thu nhưng phim cũng đã để lại được nhiều dấu ấn đậm nét đối với khán giả. Sự sáng tạo của Super Express đã thực sự được đánh giá rất cao và đặc biệt khi mà phim có sự tham gia của 2 thành viên quan trọng trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man phiên bản Hàn và Trung, sự kết hợp này đã mang tới nhiều điều rất hết mới mẻ.

Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp

Câu chuyện của phim Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp bắt đầu từ một vụ cướp của một bức tượng Miêu cổ rất giá trị đang được trưng bày tại một bảo tàng ở thành phố Marseille, Pháp. Trong khi đó, cô nàng Maggie (Song Ji-hyo), trưởng phòng an ninh cho bảo tàng, đang cố gắng tìm mọi cách để có thể truy tìm tên cướp cũng như lấy lại được bức tượng, hắn ta được biết tới với cái tên Gary (David Belle), nhưng hắn ta thì luôn biết cách để có thể trốn thoát.

Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp

Thêm vào đó, Mali (Chen He) là một anh chàng chuyển phát nhanh có tài năng đi xe như một tay đua thượng thừa, người đang làm việc trên một chiếc xe máy ở Thượng Hải để mang một gói hàng đến cho khách hàng đúng thời hạn. Anh ta luôn làm việc một cách nhanh chóng và chính xác như một chiếc đồng hồ. Sau đó, ông đi chơi mạt chược với mẹ vợ tương lai của anh và cùng với bạn của người yêu là Nana (Li Yuan) . Tuy nhiên, trớ trêu là anh thắng quá nhiều, trong khi mẹ vợ thì thua nên khiến cho tình cảm của 2 người có nguy cơ bị rạn nứt.

Chuyển Phát Nhanh Siêu Cấp

Tại văn phòng, ông chủ của Mali, Lao Qian (Tai Chih) đã chuyển tới anh ta nhiểm vụ thực hiện một giao dịch cho một khách hàng rất quan trọng tên là Wang Sangbiao (Xiao Yang), một người nổi tiếng với thái độ khinh người, đã từ chối ký tên vào phiếu giao hàng. Trong khi đó, tại dinh thự  củaSangbiao Wang, anh đã bắt gặp Maggie. Ở đây bắt đầu cuộc phiêu lưu của Mali với Maggie, từ đó là những cuộc phiêu lưu, những lần truy đuổi, những hiểm nguy mà cả 2 đã phải trải qua …