Cô Gia Sư Quyến Rũ

Cô Gia Sư Quyến Rũ

Private Tutor: Advanced Course (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 2576 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Gia Sư Quyến Rũ – Private Tutor: Advanced Course (2016) vietsub

Sau khi tạo dấu ấn tượng tựa phim 18+ Boarding House 2 vào năm 2015, đạo diễn trẻ tuổi người Hàn Quốc Jeong Tae-ryeong tiếp tục cho phát hành bộ phim thứ 2 cũng dành cho người lớn vào năm 2016 và nhanh chóng được nhiều khán giả ủng hộ nhờ vào sự đầu tư công phu cả về dàn diễn viên cho tới kịch bản – điều mà không phải bộ phim nóng nào cũng có được, tác phẩm mang tên Cô Gia Sư Quyến Rũ. Tất nhiên, những cái tên tham gia trong phim đều là diễn viên nghiệp dư, thế nhưng điểm nổi trội của họ là trẻ đẹp, diễn xuất cũng không hề tồi và quan trọng là họ chấp nhận thực hiện những cảnh quay nóng bỏng và trần trụi nhất.
Cô Gia Sư Quyến Rũ
Private Tutor: Advanced Course bắt đầu từ cậu thanh niên trẻ tuổi Seong-jin (Heo Ye-chang), một chuyên gia về lý thuyết, người đã học rất nhiều về phụ nữ thông qua những tài liệu trên mạng cũng như ở sách báo, vì thế anh ta cảm thấy vô cùng hứng thú mỗi khi được tiếp xúc với giảng viên của mình, một người con gái trẻ đẹp và quyến rũ tên là Mi-ae. Anh chàng mê như điếu đổ và quyết tâm tán đổ người con gái trong mộng. Tuy nhiên, Mi-ae vẫn tiếp tục phớt lờ sự tán tỉnh của cậu ta, cô ấy bảo rằng cậu ta chưa đủ tuổi và sẽ suy nghĩ lại sau khi cậu ta lớn hơn.
Cô Gia Sư Quyến Rũ
Seong-jin cảm thấy rất bế tắc và bất lực khi mọi cố gắng của mình để chinh phục cô giáo đều không thành công, vì thế anh đã chọn cách để kết thúc sự phiền muộn của mình với cô bạn Yeon-hwa (Seon Ji-woo), một tiểu thuyết gia mới chuyển đến gần nhà anh trong thời gian mới đây. Thật ngạc nhiên, cô nàng đã nói rằng cô sẽ dạy anh về phụ nữ và bắt đầu dạy kèm anh bằng những bài học thực tế từ cách hôn cho đến tình dục, có nghĩa là cô sẽ trở thành cô gia sư đặc biệt trong khóa học nâng cao của anh.