Cô Nàng Cử Tạ

Cô Nàng Cử Tạ

Co Nang Cu Ta (2016) Đang chiếu: Tập 16 Sắp chiếu: Tập 17 + 18
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 35 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cô Nàng Cử Tạ – Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo là drama mới của MBC, có sự tham gia của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk. Đây là một trong số ít những bộ phim truyền hình được khán giả Việt yêu mến vì lên sóng cùng khung giờ với bom tấn Huyền thoại biển xanh nên bộ phim gần như bị lép vế hoàn toàn. Nhưng không phải vì vậy mà Cô nàng Cử Tạ được xem là không hay bằng vì mỗi phim lấy một chủ đề khác nhau và mỗi phim có một cái đặc sắc riêng của mình.

Cô Nàng Cử Tạ - Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo 2016

Cô Nàng Cử Tạ tuy là không may đụng phải hàng cứng “Huyền Thoại Biển Xanh” nhưng phim vẫn biết cách tỏa sáng theo cách riêng của mình. Phim mang một chủ đề mới là và pha trộn khá nhiều phong cách khác nhau như: Bối cảnh vườn trường, nhiều tình tiết hài hước nhưng lại không hề thiếu những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạng. Đạo diễn Oh Hyun Jong đã thực hiện xuất sắc cả về phần chỉ đạo nội dung lẫn cách lựa chọn diễn viên để tạo nên một thước phim tỏa sáng thầm lặng.

Cô Nàng Cử Tạ - Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo 2016

Bộ phim Cô Nàng Cử Tạ kể về quá trình tập luyện của nữ vận động viên cử tạ nổi tiếng Hàn Quốc Kim Bok Joo. Phim lấy bối cảnh tại trường đại học thể thao tổng hợp, chuyên đào tạo vận động viên cho đội tuyển quốc gia. Các nhân vật trong phim đều là sinh viên đang theo học nhiều bộ môn thể thao khác nhau như cử tạ, bơi lội, thể dục dụng cụ, bắn cung,…sự pha trộn quá tinh tế của đạo diễn giữa thể thao vốn khô cứng với cuộc sống vườn trường sinh động, vui nhộn và thêm thót yếu tố tình cảm đầy “hâm hâm” đã đem đến cho khán giả một thước phim thực sự đáng xem. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.