Cốt Ngữ

Cốt Ngữ

Cot Ngu (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 394 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cốt Ngữ – Talking Bones (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp tục một bộ phim hình sự trinh thám nữa của điện ảnh hoa ngữ được lên sóng, tựa đề phim Cốt Ngữ, với sự tham gia của nhiều cái tên mới, trẻ trung và nhiệt huyết như: Cao Nhân, Trương Linh Tâm, Thái Nghi Đạt, Trương Gia Đỉnh, Ngô Ngạn Tư,…Tuy phim không được đầu tư một cách công phu, không sở hữu những ngôi sao hạng A của điện ảnh Trung Quốc nhưng với kịch bản khá lôi cuốn, cùng nhiều tình tiết hồi hộp, bất ngờ, Cốt Ngữ hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một thước phim trinh thám hấp dẫn.

Cốt Ngữ - Talking Bones (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Talking Bones, có nội dung xoay quanh hành trình điều tra phá án của một nhóm điều tra gồm 5 thành viên, sở hữu những sở trường khác nhau, tạo nên một tập thể đoàn kết, xuất sắc về mọi vấn đề. Một điều chung là trước khi thành lập nhóm phá án này thì cả 5 thành viên đều là những kẻ thất bại, không có bất kỳ nơi nào nhận.

Cốt Ngữ - Talking Bones (2018)

Thượng Kiệt, là đội trưởng và cũng là người điều hành các hoạt động của nhóm. Hạ Huỳnh, nhà khám nghiệm tử thi tài tình với nhiều cách dị thường, Lý Học Khải – chuyên về mảng tìm manh mối để lại sau vụ án, với đôi mắt tinh tường, cùng tính cách cẩn trọng, tỷ mỉ, anh có thể phát hiện ra những dấu vết nhỏ nhất. Tống Mễ và Anh Minh đóng vai trò phân tích vấn đề và đọc tâm lý tội phạm, cả hai phối hợp với nhau rất ăn ý. Đội điều tra 5 người chuyên nhận những vụ án khó, dị thường mà bên cảnh sát bó tay.