Cuộc Chiến Cơm Hộp

Cuộc Chiến Cơm Hộp

Bento Harassment (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Chiến Cơm Hộp – Bento Harassment (2019) Vietsub Thuyết minh

Tsukamoto Renpei là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Nhật Bản, ông bắt đầu sự nghiệp từ đầu những năm 2000 và nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét. Đến nay, Tsukamoto vẫn không ngừng cố gắng và khẳng định tài năng của mình, Bento Harassment chính là dự án mới nhất của ông. Sau khi được phát hành vào tháng 6 năm 2019, phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả và số điểm đánh giá tương đối tích cực.

Cuộc Chiến Cơm Hộp

Tác phẩm có tựa đề việt là Cuộc Chiến Cơm Hộp, thuộc thể loại tâm lý đời thường, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Shinohara Ryoko, Yoshine Kyoko, Matsui Rena, Sato Ryuta, Sato Kanta, Murakami Tomoko,…Trong đó, vai nữ chính được Shinohara đảm nhận, cô không chỉ là diễn viên rất giàu kinh nghiệm của điện ảnh xứ hoa anh đào mà còn là một ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, ở độ tuổi 47 vẫn có tầm ảnh hưởng lớn.

Cuộc Chiến Cơm Hộp - Bento Harassment

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kaori, một bà mẹ đơn thân và một mình chăm sóc con gái Futaba đang ở tuổi trung học. Với mong muốn tìm được sợi dây liên kết với cô con gái tuổi teen nổi loạn của mình, cô bắt đầu nghĩ ra ý tưởng mới mẻ, đó là giao tiếp thông qua hộp cơm trưa làm cho con gái mỗi ngày. Những lời ngắn ngọt ngào đã bắt đầu được đón nhận, nhưng liệu cuối cùng Kaori có thể thực hiện được kế hoạch của mình?