Đại Giá Phong Thượng

Đại Giá Phong Thượng

Dai Gia Phong Thuong (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 91 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Giá Phong Thượng – Perfect Wedding 2016 Trọn bộ Full Thuyết minh vietsub HD

Chưa bao giờ thể loại phim truyền hình theo kiểu drama lại bùng nổ đến như vậy tại trung quốc, nhờ có sự xuất hiện của xu thế này mà trong năm 2016 đã có rất nhiều bộ phim được ra mắt, mặc dù chất lượng phim cũng như diễn viên không còn được như khoảng một hai chục năm về trước nhưng bù lại khán giả xem phim qua internet bằng các thiết bị như máy tính, điện thoại lại tăng đột biến, trong dịp cuối năm khán giả cũng có hàng tá phim để chọn mà một trong số đó phải kể tới Đại Giá Phong Thượng của đạo diễn Tăng Hiểu Hân. Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn xoay quanh đề tài hôn nhân nơi đô thị cùng nhiều tình tiết rất gần gũi với người xem, hi vọng sẽ ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

Đại giá Phong Thượng

Kế hoạch hôn nhân của Hạ Nhiên (Dương Tử) thật không may khi cô bất ngờ bị bạn trai hủy hôn, vì thế cô luôn mong muốn tìm được một người đàn ông tốt thực sự cũng như trong thâm tâm không còn nhiều sự tin tưởng dành cho hôn nhân. Trong khi đó, bác sĩ trẻ tuổi Kim Chí Hào (Kiều Chấn Vũ) tỏ ra hết sức mệt mỏi khi liên tục bị mẹ gây áp lực giục cưới, anh bắt đầu thực sự lo lắng về tình trạng hôn nhân của mình. Vì vậy, trong một nỗ lực để làm hài lòng người mẹ của mình, Hào đã nghĩ ra một kế sách khá mạo hiểm: Hạ Nhiên sẽ giả bạn gái của anh, trong khi đổi lại anh sẽ giúp đỡ cô trong việc tìm một người bạn trai thực sự như ý.

Đại giá Phong Thượng Perfect Wedding 2016

Thế là cả 2 bắt đầu giúp đỡ lẫn nhau, một người thì cố gắng làm vừa lòng mẹ của đối phương, còn một người thì sẽ tìm cho đối phương người chồng tốt, chuyện tình giả này thực sự khá dễ đoán bởi đã có quá nhiều câu chuyện tương tự, và tất nhiên là cả 2 bắt đầu rơi vào lưới tình thật. Tuy nhiên việc họ có đến được với nhau hay không thì chúng ta hãy cùng theo dõi 40 tập của bộ phim Đại Giá Phong Thượng.