Danshi Koukousei no Nichijou

Danshi Koukousei no Nichijou

Daily Lives Of High School Boys (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Danshi Koukousei no Nichijou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Danshi Koukousei no Nichijou được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ bộ tryện tranh cùng tên, dưới sự đạo diễn của ông Shinji Takamatsu phim đã mang về rất nhiều thành công ngay từ những ngày đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Phim Danshi Koukousei no Nichijou là câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của 3 nam sinh học tại trường cao trung Bắc Sanada, họ là Tadakuni, Hidenori Tabata và Yoshitake Tanaka những người bạn rất thân thiết với nhau, đi đâu, làm gì đều có nhau.

Phim Danshi Koukousei no Nichijou nói về 3 nhân vật, mỗi một người đều có tính cách riêng biệt của mình, không ai giống ai, Tabata thì là một chàng trai rất thận trọng trong mọi công việc, vì vậy mà anh luôn được giao cho những việc khó, cần sự tỉ mỉ. Yoshitake thì là người đam mê mọi thứ, chỉ cần yêu thích một thứ gì đó anh cũng luôn giành một niềm đam mê cháy bỏng cho việc đó. Chàng trai thứ ba là Tadakuni thì lại là người có một trí tưởng tượng phong phú, với những sự vật hiện tượng mà anh nhìn thấy anh đều có thể tượng tượng được những khung cảnh với nhiều điều bất ngờ.

Cuộc sống của 3 chàng trai này đầy rẫy những robot khổng lồ, tình yêu đích thực, và kịch tính dữ dội … trong trí tưởng tượng đầy màu sắc của họ. Trong thực tế, họ chỉ là một bộ ba thường ngày của những kẻ bình thường đang cố gắng vượt qua thời gian, nhưng ai nói cuộc sống hàng ngày không thể thú vị? Cho dù đó là một cuộc tái hiện RPG phức tạp hay một cuộc gặp gỡ lãng mạn bất ngờ trên bờ sông lúc hoàng hôn, Danshi Koukousei no Nichijou tràn đầy tình huống kỳ lạ nhưng vui nhộn mà bất cứ điều gì ngoài sự trần tục. Và rồi cuộc phiêu lưu của 3 thanh niên này như thế nào ? mời các bạn đón xem bộ Phim Danshi Koukousei no Nichijou để cảm nhận nhé.