Dears

Dears

Dears (2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dears (2004) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Dears kể về sự kiện của một năm trước, khi đó xuất hiện một UFO chứa 150 người ngoài hành tinh đã rơi xuống bờ biển Kasai. Bởi vì không ai có thể sửa chữa con tàu của họ, Chính phủ Nhật Bản đã quyết định ban cho họ cái tên “DearS” và biến họ thành công dân Nhật Bản, dạy họ ngôn ngữ, phong tục và văn hóa của Nhật Bản.

Vào một buổi sáng mù sương, một chiếc xe tải chở một viên con nhộng chứa một trong những người ngoài hành tinh này cuối cùng đã thả nó xuống bờ sông, giải thoát cô khỏi sự giam giữ của mình. Cuối cùng cô được tìm thấy bởi một học sinh trung học tên Takeya Ikuhara, người đã cứu cô khỏi bị một chiếc xe tải đâm và thương hại cô, mặc dù cực kỳ không tin tưởng vào chủng tộc của họ và không muốn liên quan gì đến họ.

Khi được đặt tên là Ren, cô ấy ghi dấu ấn cho anh ta như là “Chủ nhân” của cô ấy và phục vụ như là “Nô lệ” cá nhân của anh ta, để lại cho anh ta một “DearS”, người muốn ở lại với anh ta bất kể điều gì và mang những ngày bình thường, không có người ngoài hành tinh của anh ta thành một kết thúc. Câu chuyện trong bộ anime DearS sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.