Đêm Hoàng Đạo

Đêm Hoàng Đạo

Abduction (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 26 lượt]

Trailer phim

Phim Đêm Hoàng Đạo – Abduction (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2019, điện ảnh Trung Quốc đang cho thấy sự bành trướng và muốn lấy lại vị thế trong dòng phim điện ảnh từ tay Hàn Quốc. Hàng loạt dự án lớn được ra mắt, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Và Abduction là một ví dụ tiêu biểu, phim có sự xuất hiện ngôi sao hành động võ thuật hàng đầu thế giới Scott Adkins, cùng nam diễn viên có khả năng thực chiến tốt An Chí Kiệt, và đáng chú ý chính là cái tên đến từ Việt Nam, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Đêm Hoàng Đạo

Phim có tựa là Đêm Hoàng Đạo, do đạo diễn kỳ cựu người Nga Ernie Barbarash chịu trách nhiệm sản xuất, ông không chỉ được đánh giá cực cao trong mảng hành động mà còn có kinh nghiệm làm phim nhiều năm. Ngoài 3 ngôi sao hàng đầu đến từ 3 nền điện ảnh khác nhau, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt cái tên khác cũng rất đáng chú ý như: Aki Aleong, Daniel Whyte, Mike Leeder, Paul W. He, Philippe Joly, Kevin Lee, Andrew Ng,…Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu con gái của Quinn (Scott Adkins) thoát khỏi thế lực siêu nhiên.

Đêm Hoàng Đạo - Abduction (2019)

Câu chuyện bắt đầu từ 3 người bí ẩn mặc áo màu đen trùm kín, họ sử dụng sức mạnh để điều khiển người ngoài hành tinh. Và Quinn và con gái chính là một trong những mục tiêu của chúng, sau đó bị xuyên không đến tương lai và mất đi hết trí nhớ. Tại đây, anh gặp Connor (An Chí Kiệt), một tay lính đánh thuê chuyên nghiệp, hai người đều đang tìm kiếm người thân của mình. Với sự giúp đỡ của bác sĩ Anna (Trương Ngọc Ánh) và tiến sĩ Gong, 2 người lần theo dấu vết, giải cứu cho con gái và vợ.