Đến Thế Giới Mới Với Smartphone!

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone!

Isekai wa Smartphone to Tomo ni , In Another World With My Smartphone (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 76 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đến Thế Giới Mới Với Smartphone! (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Đến Thế Giới Mới Với Smartphone là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Touya Mochizuki 15 tuổi, cậu bé này có vẻ khá đen đủi khi mà anh đã vô tình bị giết bởi Thượng Đế. Như một lời xin lỗi giành cho Touya, Thượng đế cho phép anh được sống lại, nhưng vì ông không thể gửi anh về thế giới cũ của mình, nên thay vào đó, thượng đế tái sinh anh trong một thế giới phép thuật cùng với một yêu cầu đặc biệt.

Sau khi có phép thuật, chàng trai Touya đã sử dụng quyền yêu cầu của mình để đem điện thoại thông minh của mình vào thế giới mới với anh ta, vì thế Thượng đế đã thay đổi điện thoại của Touya để nó sẽ hoạt động trong thế giới mới. Đồng thời Thượng Đế cũng khuếch đại rất nhiều khả năng vật lý, phép thuật và nhận thức của Touya đến một mức độ nhất định như một lời xin lỗi thêm cho sự bất tiện khi giết anh ta.

Không chỉ có vậy Touya còn kết bạn với nhiều người khác nhau, chủ yếu là phụ nữ và những người có thứ hạng cao trong thế giới mới. Anh bắt đầu đi du lịch từ nước này sang nước khác, giải quyết các tranh chấp chính trị, làm nhiệm vụ, và thưởng thức chính mình với các đồng minh mới của mình. Câu chuyện trong bộ anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni – In Another World With My Smartphone sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.