Đôi Bạn Sát Thủ

Đôi Bạn Sát Thủ

Doi Ban Sat Thu (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đôi Bạn Sát Thủ – Kill Dil 2014 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Từ nhiều năm nay, phim hành động của Ấn Độ luôn rất được đánh giá cao tại châu Á, thậm chí nơi đây còn được ví là Bollywood với rất nhiều boom tấn được đầu tư không hề thua kém những boom tấn của Hollywood về những cảnh quay hoành tráng hay là kỹ xảo đẹp mắt, xuất sắc nhất, trong đó có thể kể tới bộ phim Đôi Bạn Sát Thủ được ra mắt vào năm 2014. Đạo diễn của phim đồng thời cũng tham gia vào một vai trong phim là Shaad Ali, vốn bắt đầu sự nghiệp từ năm 2001 và hiện tại đang khẳng định được chỗ đứng khá tốt của mình trong điện ảnh nước nhà, ngoài ra Kill Dil còn gây chú ý với dàn diễn viên rất được yêu thích, ngoài sự nổi tiếng của nam chính Ranveer Singh thì phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Parineeti Chopra.

Đôi Bạn Sát Thủ

Lấy bối cảnh của những năm 90 thế kỷ trước, nội dung của phim Đôi Bạn Sát Thủ xoay quanh hai nhân vật Tutu (Ali Zafar) và Dev (Ranveer Singh)vốn là hai trẻ mồ côi được nuôi dưỡng bởi một tay sát thủ máu mặt tên là Bhaiyaji (Govinda). Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi sau khi gặp Disha (Parineeti Chopra) tại một câu lạc bộ và Dev nhanh chóng đem lòng yêu cô ấy. sự thờ ơ của Dev đối với công việc bắt đầu gây khó chịu cho Bhaiyaji, nhưng Tutu bảo vệ Dev. Khi Dev là không thể giết chết một trong những mục tiêu của mình, anh quyết định thay đổi cuộc sống của mình. Điều này phẫn nộ Bhaiyaji và đe doạ sẽ giết Dev. Tutu can thiệp và cho Dev để tìm cho ra một công việc nhưng phải đi cùng ông mỗi khi Bhaiyaji gọi họ để cung cấp cho các hợp đồng giết người.

Xem Phim Đôi Bạn Sát Thủ

Tutu được Dev giúp bằng MBA giả để anh có thể tham gia một công ty bảo hiểm. Dev và Disha bắt đầu lên kế hoạch cho việc kết hôn, trong khi Disha là không biết gì về quá khứ của Dev. Bhaiyaji trên biết được sự thật về công việc của Dev quyết định dùng một cách để có được anh ta trở lại. Ông gửi một trong những goons của mình, Batuk, giết Dev và cũng thông báo Tutu. Ông cũng kêu gọi lên Disha và nói với cô về danh tính thực sự Dev và Tutu.

Xem Phim Đôi Bạn Sát Thủ Kill Dil 2014

Tuy nhiên, để vừa có thể có được người mình yêu, lại vừa có thể bước ra khỏi con đường tội lỗi là một điều không hề dễ dàng một chút nào bởi người nuôi nấng cũng như những kẻ thù của anh ta không hề dễ bỏ qua mọi chuyện như vậy, chính thế mà hàng loạt sóng gió đã đến với anh. Liệu mọi việc có dễ dàng như vậy?