Donten ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou no Kakehashi

Donten ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou no Kakehashi

Cloudy Laugh Gaiden, Laughing Under the Clouds Gaiden (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Donten ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou no Kakehashi Vietsub Thuyết Minh HD

Sau thành công của bộ anime DONTEN NI WARAU được sản xuất năm 2014 của đạo diễn Hiroshi Haraguchi, một bộ movie thuộc trong phần chính của bộ anime này đã tiếp tục được trình làng khán giả, bộ phim này được lấy tên gọi là Donten ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou no Kakehashi, trong bộ anime này không còn đội ngũ sản xuất cũ của năm 2014 nữa, mà thay vào đó là một đội ngũ hoàn toàn mới, phim cũng chính thức được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Katsuyuki Motohiro.

Quay trở lại lịch sử một chút, khi đó vào những năm 1868, sự phục hồi Minh Trị xảy ra. Chính vì điều này mà đất nước phải đối mặt với nhiều tội phạm, chẳng hạn như samurai nổi loạn chống lại vị trí của họ giảm. Để ngăn chặn điều này chính phủ Nhật đã xây dựng một nhà tù khổng lồ tạ hồ Biwa, với mục đích giam cầm những tên tội phạm nguy hiểm nhất.

Xuất hiện trong bộ Phim Donten ni Warau Gaiden: Ouka, Tenbou no Kakehashi là câu chuyện xoay quanh anh em nhà Kumō được giao trách nhiệm đưa những tên tội phạm này đến nơi an nghỉ cuối cùng của họ. Cuộc hành trình của họ chưa bao giờ là dễ dàng, họ luôn phải đối đầu với những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới, cuộc hành trình của họ sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime này để khám phá nhé.