Dorohedoro

Dorohedoro

Diệt Trừ Ma Pháp Sư (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 129 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dorohedoro – Diệt Trừ Ma Pháp Sư (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Dorohedoro được lấy bối cảnh tại một thanh một thành phố được gọi là Hole, đây là một khu vực tối tăm, suy đồi và vô trật tự, nơi con mồi mạnh mẽ của kẻ yếu và cái chết là một sự xuất hiện bình thường, tất cả chỉ là phù hợp với cái tên được đặt cho nó. Một lĩnh vực tách biệt với luật pháp và đạo đức, nó là nơi thử nghiệm những người sử dụng phép thuật thống trị nó. Là một chủng tộc chiếm giữ những nấc thang cao nhất trong xã hội của họ, những người sử dụng phép thuật nghĩ về những người từ chối của Hole không khác gì côn trùng. Bị giết, cắt xén và thực hiện các thí nghiệm mà không cần suy nghĩ thứ hai, những người sống ở hố bất lực xả rác khắp các bệnh viện của bệnh viện Hole hàng ngày.

Xuất hiện trong phim là nhân vật Kaiman, anh là một cá thể rất đặc biệt, đó là sự lai tạo giữa bò sát và con người. Anh ta săn lùng chúng trong một cuộc tìm kiếm vô nghĩa để tìm câu trả lời chỉ với một cặp lưỡi lê đáng tin cậy và khả năng miễn dịch của anh ta với ma thuật. Bị nguyền rủa bởi ngoại hình và bị dằn vặt bởi những cơn ác mộng, những người sử dụng phép thuật là đầu mối duy nhất của anh ta để khôi phục lại cuộc sống của mình trở lại bình thường. Với trở ngại lớn nhất là dạ dày của anh ta, bạn đồng hành của cô ta, Nikaidou, người điều hành nhà hàng Hungry Bug, là đồng minh lớn nhất của anh ta. Cũng kể từ đó hai người họ bắt đầu tham gia vào những cuộc phiêu mới đầy những thử thách mới đang chờ đón họ ở phía trước.

Lấy bối cảnh trong một thế giới nghiệt ngã của thiết kế địa ngục, Dorohedoro là sự pha trộn lành mạnh của hài kịch và sự vui vẻ với cái chết và tàn sát. Có nhiều khúc ngoặt trong khi theo dõi cuộc sống của cư dân Hole, nó dệt nên một thế giới độc đáo có nguồn gốc phi thường và vẻ ngoài thê lương không dành cho những kẻ lập dị hay dễ bị xáo trộn. Diễn biễn bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.