Drifters

Drifters

Những Kẻ Lưu Dạt (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Drifters – Những Kẻ Lưu Dạt Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Drifters là một câu chuyện nói lịch sử vào những năm 1600 trong trận chiến Sekigahara, xuất hiện một chàng trai Toyohisa Shimazu anh là hậu vệ trong đội quân, khi đó anh bị thương nặng bởi chiến tranh, trong quá trình rút lui anh băng qua những cánh đồng với một cơ thế bị thương và chảy máu, bỗng nhiên Toyohisa thấy mình được đưa đến một hành lang cửa ra vào, nơi một người đàn ông đeo kính ở bàn chờ anh. Người đàn ông này tự sưng là Murasaki rồi gửi Toyohisa qua cánh cửa gần nhất, khi tỉnh dậy anh phát hiện ra mình đang ở một thế giới khác. Tại đây Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác như anh đã được chyển đến đây, họ là một phần của một nhóm được gọi là Drifters.

Nội dung Phim Drifters xoay quanh câu chuyện khi Toyohisa được chuyển để một thế giới mới, tại đó chứa rất nhiều những thành phần khác nhau, con người bản xứ, những chủng tộc kì lạ, yêu tinh, người lùn, hobbit, rồng… Tất cả đều được quy tụ tại thế giới đặc biệt này. Trong thời điểm đó thế giới đang xảy ra những xung đột chiến tranh, bạn loạn diễn ra khắp nơi. Xuất hiện một nhóm chiến binh lạ tự xưng mình là Ends chúng bao gồm những người khổng lồ, và rồng lửa, chúng muốn càn quét tất cả những nơi mà chúng đi đến, tiêu diệt chế độ Drifters để thống trị thế giới.

Để giải cứu thế giới và nhân loại, một nhóm pháp sư Octobrist đã tập hợp tất cả anh hùng thuộc về Drifters chiến đấu chống lại lũ ác ma, nhóm anh hùng Drifters thực thi những nhiệm vụ bất khả thi, chống lại thế lực đen tối để mang lại hòa bình và nhân loại. Phim Drifters là một cuộc chiến đầy khốc nghiệt giữa những anh hùng chân chính với thế lực tà ma luôn muốn thâu tóm thế giới. Cùng đón xem bộ phim Drifters để khám phá những điều thú vị nào các bạn.