Dự Án Kagerou

Dự Án Kagerou

Du An Kagerou (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dự Án Kagerou – Mekakucity Actors (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Mekakucity Actors là câu chuyện kể về một ngày hè nóng nực ngày 14 tháng 8, khi đó có một chàng trai tên là Shintarou Kisaragi bị buộc phải rời khỏi phòng của mình lần đầu tiên sau hai năm. Trong khi tranh cãi với cô gái mạng Ene sống trong máy tính của anh, Shintarou Kisaragi vô tình làm đổ soda ra bàn phím của anh. Mặc dù họ cố gắng tìm một thứ thay thế trực tuyến, hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa do lễ hội Obon, khiến họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ghé thăm cửa hàng bách hóa địa phương.

Ngay sau khi phải tự bươn trải với cuộc sống bên ngoài đã khiến cho Shintarou cảm thấy vô cùng lo lắng, nhưng ý nghĩ về việc sống thiếu máy tính của anh lại càng tệ hơn. Chỉ là may mắn của anh ấy là vào ngày cuối cùng anh ấy ra ngoài, anh ấy bị bắt trong một tình huống làm con tin đáng sợ.

Vào thời điểm đó bỗng nhiên xuất hiện một nhóm thanh thiếu niên với sức mạnh mắt bí ẩn, những người tự gọi mình là “Mekakushi Dan”, đã hỗ trợ Shintarou giải quyết tình hình. Kết quả là, anh ta buộc phải tham gia nhóm của họ, cùng với Ene. Khả năng của họ dường như giống như những mảnh ghép, kết nối với nhau, và khi quá khứ của mỗi thành viên được hé lộ, bí mật gắn kết họ với nhau từ từ được đưa ra ánh sáng. Câu chuyện trong phim Dự Án Kagerou – Mekakucity Actors sẽ còn diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime này để theo dõi nhé.