Đuổi Bắt Tình Yêu

Đuổi Bắt Tình Yêu

Duoi Bat Tinh Yeu (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 241 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đuổi Bắt Tình Yêu – Tang Parn Kammathep (2015) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đuổi Bắt Tình Yêu với tựa đề gốc là Tang Parn Kammathep, do điện ảnh Thái Lan sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015. Với kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên đình đám, phim nhanh chóng khẳng định được sức mạnh của mình trên thị trường quốc nội khi là bộ phim có lượng người xem khủng khiếp cùng điểm rating ổn định trong suốt quá trình lên sóng. Qua đó, cặp đôi chính xứ chùa vàng là Nattawut Skidjai và Pream Ranida nhận được vô vàn lời khen và những đánh giá tích cực.

Đuổi Bắt Tình Yêu - Tang Parn Kammathep (2015)

Nội dung phim Đuổi Bắt Tình Yêu xoay quanh cuộc sống và mối tình lãng mạn, trong sáng giữa Pope và Pat. Mọi chuyện như định mệnh sắp đặt, họ gặp nhau ngay lần đầu tiên Pope từ nước ngoài trở về Thái Lan. Một tai nạn đụng xe không quá nghiêm trọng chính là lý do để hai người quen biết nhau, cô gái xinh đẹp, hiền lành và ngây thư Pat hết lòng chăm sóc cho Pope khi thấy anh bị chấn thương do chính mình gây ra.

Đuổi Bắt Tình Yêu - Tang Parn Kammathep (2015)

Còn với Pope, anh ấn tượng với cô gái tên Pat ngay từ lần đó bởi nét tính cách đặt biệt, một nét đẹp hiền dịu. Từ đó, anh liên tục tiếp cận và dần trở nên thân thiết hơn với cô. Tuy nhiên, lúc tình yêu đến cũng là lúc nhiều rắc rối ập đến, để có được tình yêu thuần khiết thì định mệnh bắt họ phải trải qua nhiều cửa ải khó khăn, liệu cuối cùng 2 người có đến được với nhau.