Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh

Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh

To Love, To Heal (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh (2018) trọn bộ vietsub thuyết minh

Đầu năm 2018, điện ảnh hoa ngữ khá nhộn nhịp với hàng loạt những thước phim điện ảnh lẫn truyền hình được ra mắt. Không chỉ dành được nhiều lời khen từ phía khán giả, những bộ phim mới của Trung Quốc còn thu lại được nhiều thành công hơn cả mong đợi, nhận được sự đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đây chắc hẳn là một dấu hiệu tích cực cho một năm đầy hứa hẹn của điện ảnh hoa ngữ. Trong nửa đầu tháng 1, đã có chính thức 4 dự án phim lên lịch phát sóng, trong đó phải kể đến Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh.
Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh (2018)
Phim tuy không phải là dự án đình đám, không có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng, đồng thời cũng không mất quá nhiều kinh phí đầu tư nhưng đây lại là dự án rất đáng mong chờ bởi nó được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên rất được ưa chuộng. Ngoài ra, với sự tham gia của 2 cái tên khá được yêu thích hiện nay là Khương Triều và Lý Khê Nhuế, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần tuyệt vời, sẽ là đối thủ đáng gờm của những bộ phim được lên sóng cùng thời điểm.
Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh (2018)
Nội dung phim Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh là câu chuyện tình thẫm đẫm nước mắt giữa Tiêu Thủy Quang (Lý Khê Nhuế) và Chương Tranh Lam (Khương Triều). Cô gái ấy một lòng chờ đợi mà người mình yêu, một Thủy Quang hiền lành, xinh đẹp, dành cả tuổi thanh xuân của mình để mong anh đến. Còn chàng trai Tranh Lam, say đắm ánh mắt của Thủy Quang ngay từ lần gặp đầu tiên. Và cứ thế, anh tìm theo dấu chân của cô gái, mong một ngày nào đó gặp được cô. Liệu câu chuyện tình này rồi sẽ ra sao, tình yêu sẽ giúp vượt qua tất cả hay thời gian sẽ lấy đi những gì đang chờ đợi.