FLCL Phần 2

FLCL Phần 2

FLCL Season 2 (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim FLCL Phần 2 – FLCL Season 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau những thành công của mùa đầu tiên Phim FLCL đã tiếp tục tung ra phần tiếp theo được mang tên là FLCL Progressive, trong phần này hứa hẹn sẽ đem về nhiều thành công hơn nữa cho nhà sản xuất cũng như việc sẽ đáp ứng được nhu cầu xem phim của khán giả. Phim FLCL Progressive nói về một sự trở lại đầy ấn tượng của nhân vật Haruko, anh ta quyết định quay lại Mabuse, qua những lần thất bại trước đó, anh không chịu bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, qua những nỗ lực thất bại để có thể chứa Atomsk sau khi cô cuối cùng đã hấp thụ anh.

Phim FLCL Phần 2 còn là câu chuyện tiếp nối những trận chiến khốc liệt của chàng trai Haruko, Để hoàn thành được những mục tiêu của mình anh đã phải đặt mình là giáo viên chủ nhiệm trung học, sống trong một lớp bọc vô hình để tiếp cận được mục tiêu của mình. Đến khi Haruko quyết định nhắm vào một cô bé 14 tuổi tên, cô bé này chính là học sinh tại trường, cô tên là Hidomi Hibajiri qua bạn cùng lớp và mối quan tâm tình yêu cuối cùng Ko Ide.

Tuy nhiên mọi nỗ lực của Haruko không phải lúc nào cũng được đáp lại một cách dễ dàng, anh luôn gặp những khó khăn cũng như những vật cản phía trước, khiến cho việc tiếp cận ngày càng khó khăn hơn. Bỗng nhiên Haruko tìm thấy sự phản đối trong cả tai nghe Hidomi mặc và Julia Jinyu, một cảnh Haro cởi mở hơn của Haruko đã tách ra khỏi cô ấy trong nỗ lực ban đầu của cô ấy để kiểm soát sức mạnh của Atomsk .Và liệu rằng câu chuyện về Haruko và những cuộc phiêu lưu của anh sẽ đi về đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim FLCL Progressive để theo dõi nhé.