Giết Không Tha

Giết Không Tha

Killing For Justice (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Giết Không Tha – Killing For Justice (2018) vietsub thuyết minh HD

Từ Cẩm Giang, ngôi sao phim người lớn Hong Kong những năm 90 của thập kỷ trước tái xuất trong bộ phim hành động hình sự Killing For Justice, đây rõ ràng là một điều khá thú vị. Bộ phim mới nhất mà diễn viên họ Từ tham gia đã cách đây 5 năm, sự tái xuất đầy bất ngờ hứa hẹn sẽ đem đến một điều gì đó đặc biệt cho bộ phim không có quá nhiều những diễn viên đình đám. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Cố Vũ Phong, Túng Hân Hân, Quách Vỹ,…
Giết Không Tha
Phim có tựa đề việt là Giết Không Tha, có nội dung xoay quanh hành trình tìm lại ký ức của một cảnh sát tài ba có tên là Ngô Vỹ Kiệt. Để điều tra tìm kiếm bằng chứng buôn bán ma túy giữa tập đoàn Tào thị và ông trùm ma túy của băng nhóm Hà Tiêu mà lần lượt Ngô Vỹ Kiệt được gài vào Hà Tiêu còn vị hôn phu sắp cưới Lâm Tư làm nội gián trong tập đoàn Tào thị. Tuy nhiên, trong một lần hành động, Vỹ Kiệt bị thủ lĩnh xã hội đen phát hiện thân thế nên tiêm thuốc mất ký ức, biến anh trở thành một kẻ giết thuê.
Giết Không Tha
Tào Tử Hào, con trai của ông chủ tập đoàn Tào thị – Tào Đức Minh vì muốn sớm kế thừa gia sản của cha, một tay thâm tóm tập đoàn, làm ăn lớn với băng nhóm Hà Tiêu nên đã thuê Vỹ Kiệt giết chết cha mình. Trong lúc truy đuổi Vỹ Kiệt, Lâm Tư nhận ra đó chính là người yêu được tin đã chết của mình, cô quyết tâm tìm ra nguyên nhân Vỹ Kiệt trở thành một kẻ giết thuê và lấy lại ký ức cho anh. Cuối cùng, Vỹ Kiệt cũng hồi phục trí nhớ, cùng Lâm Tư điều tra về ông trùm buôn bán ma túy Hà Biểu cùng tập đoàn Tào thị, lật đổ kế hoạch buôn lậu tại cảng tráng gió.