Góc Tối Đồng Tiền (Phần 1)

Góc Tối Đồng Tiền (Phần 1)

Goc Toi Dong Tien (Phan 1) (2017)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Góc Tối Đồng Tiền (Phần 1)- Ozark Season 1 (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Góc Tối Đồng Tiền với tựa đề tiếng anh là Ozark, đây là dự án phim mới nhất của điện ảnh Âu Mỹ trong năm 2017. Phim thuộc thể loại tâm lý kinh dị, được đánh giá rất cao về cốt truyện. Chỉ qua vài tập đầu tiên, phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình cùng khán giả, đạt điểm số 8,7 qua hơn 13 nghìn lượt đánh giá. Đây sẽ là hy vọng lớn cho tương lai bởi đây mới là phần đầu tiên của seri phim này.

Góc Tối Đồng Tiền - Ozark (2017)

Phim do 2 đạo diễn danh tiếng là Bill Dubuque và Mark Williams hợp tác chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Julia Garner, Jason Bateman, Sofia Hublitz, Skylar Gaertner,…Cái tên gây được nhiều chú ý nhất là nam chính Jason Bateman, ngôi sao 48 tuổi này từng tham gia nhiều bộ phim đình đám và đã khẳng định được tên tuổi, sánh vai cùng anh là nữ diễn viên xinh đẹp Julia Garner.

Góc Tối Đồng Tiền - Ozark (2017)

Nội dung phim Góc Tối Đồng Tiền xoay quanh những cám dỗ, mặt trái của đồng tiền gây ra. Mọi thứ đều có thể chi phối bằng tiền, nó là công cụ để lựa chọn con người và tách biệt xã hội thành 2 thế giới giàu và nghèo. Câu chuyện bắt đầu từ tên rửa tiền cho trùm ma túy ở Mexico, Marty. Anh ta ẩn mình trong lớp vỏ bọc là một chuyên viên tài chính ở Chicago. Nhưng điều gì đến cũng phải đến, Marty không thể trụ lại được lâu và đành phải đưa gia đình đến Missouri Ozarks mong được yên ổn. Mọi chuyện sẽ ra sao, liệu sau khi đã bước chân vào thế giới ngầm anh có thể rút ra.