Hắc Hiệp

Hắc Hiệp

Hac Hiep (1996)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hắc Hiệp – Mặt Lạ Đen – Black Mask 1996 Vietsub Thuyết minh HD

Black Mask với tựa đề tiếng việt là Hắc Hiệp, đây là một trong những thước phim hay nhất nền điện ảnh Hong Kong năm 1996 do đạo diễn lừng danh Daniel Lee trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám Hong Kong như Lý Liên Kiệt, Mạc Văn Úy, Lưu Thanh Vân, Hoàng Thu Sinh,.. và sản xuất bởi Tsui Hark và công ty sản xuất của Film Workshop.

Hắc Hiệp - Mặt Lạ Đen - Black Mask 1996

Bộ phim được phát triển từ năm 1992 bởi Li Chi-Tak nhưng sau 4 năm chuẩn bị và quay phim, Hắc Hiệp mới chính thức được ra mắt khán giả. Ngay lập tức, phim làm loạn thị trường điện ảnh Hong Kong cũng như Trung Quốc và chiếm trọn được tình yêu của khán giả đặc biệt là những ai yêu dòng phim hành động võ thuật. Năm 2002, phần 2 của Hắc Hiệp được công chiếu nhưng do Mỹ mua lại bản quyền và làm lại.

Hắc Hiệp - Mặt Lạ Đen - Black Mask 1996

Bộ phim Hắc Hiệp có nội dung xoay quanh anh chàng Depp, với tạo hình đầu hói, cặp mắt xanh kỳ lạ và hàm răng xấu xí, chính là tâm điểm của phim với vai diễn Whitey Bulger, kẻ cầm đầu một tổ chức tội phạm có thật vào thập niên 70 và 80. Ngoài dàn diễn viên đình đám, phim có các diễn viên phụ khác gồm Dakota Johnson, Kevin Bacon, Jesse Plemons…