Haikyuu!!: To the Top 2nd Season

Haikyuu!!: To the Top 2nd Season

Haikyuu!! (2020) 2nd Season (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 38 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Haikyuu!!: To the Top 2nd Season (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Haikyuu!!: To the Top 2nd Season được biết đến chính là Part 2 của phần 4, ngay sau khi bộ anime Haikyuu!! 4th Season kết thúc vào đầu năm 2020 thì cho đến tháng 10 năm 2020 xưởng phim Production I.G cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, nửa mùa sau của phim hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị mà mùa đầu chưa thể mang đến được cho khán giả.

Cốt truyện trong phim Haikyuu!!: To the Top 2nd Season kể về một câu lạc bộ bóng chuyền của trường trung học Karasuno, qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng họ cũng đã giành chiến thắng trước các tuyển thủ quốc gia sau một trận chiến khốc liệt cho vòng loại Giải đấu mùa xuân tỉnh Miyagi. Khi họ đang chuẩn bị cho các công dân, Kageyama được mời đến Trại Huấn luyện Thanh niên Toàn Nhật Bản.

Tsukishima được mời đến một trại huấn luyện tuyển chọn tân binh đặc biệt trong những năm đầu tiên ở tỉnh Miyagi. Hinata cảm thấy hoảng loạn khi anh bị bỏ lại phía sau như một trong những năm đầu tiên và sau đó quyết định xuất hiện tại trại huấn luyện chọn tân binh của quận Miyagi. Cùng đón xem bộ anime Haikyuu!! 4th Season Part 2 để đón xem những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.