Hakuouki (Phần 3)

Hakuouki (Phần 3)

Hakuouki 3, Hakuoki 3, Hakuouki Shinsengumi Kitan Reimeiroku (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hakuouki (Phần 3) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 và phần 2, đạo diễn Osamu Yamasaki đã không thể ngồi yên một chỗ được, ông quyết định sẽ ra mắt phần 3 với nhiều nội dung hấp dẫn hơn mà hai phần đầu của phim chưa thể mang đến được. Câu chuyện trong bộ anime Hakuouki (Phần 3) kể về những năm 1863, khi đó những vết thương kéo dài của Nhật Bản bất hòa chính trị bùng phát thành những làn sóng dữ dội của các vụ đụng độ và giết người trên đường phố, Mạc phủ Tokugawa gửi một lực lượng samurai vô chủ mới gọi là Roshigumi tới viện trợ cho lực lượng Aizu ở Kyoto.

Cho đến thời điểm hiện tại thì cảnh sát chính là lực lượng có quyền hạn cao nhất tại Kyoto, cũng chính lúc này lực lượng gắn kết và ám sát đã chia họ thành hai phe đối lập, mỗi một phe đều đi theo con đường riêng của mình. Kẻ mạnh hơn được lãnh đạo bởi Serizawa Kamo tàn bạo và kém hơn bởi Isami Kondo danh dự hơn nhưng ít quyết đoán hơn. Vì vậy mà khi đó đã liên tục xảy ra xung đột giữa các phe đối lập với nhau.

Khi bị rơi vào tình cảnh khó khăn nhất thì cũng chính là lúc mà Ryunosuke Ibuki bị Serizawa lôi kéo vào cuộc chơi đầy nguy hiểm kia. Bị buộc phải trở thành nô lệ ảo bởi nợ máu, anh ta ghét samurai và mọi thứ họ đại diện. Nhưng khi nhìn thấy nửa kia của samurai sống như thế nào, anh ta bắt đầu tin rằng vẫn có thể có cơ hội, cho cả bản thân anh ta và Nhật Bản. Và từ đó cuộc hành trình của chàng trai trẻ này lại bắt đầu, cùng đón xem bộ phim Hakuouki SS3 để theo dõi nhé các bạn.