Hảo Tâm Tác Quái

Hảo Tâm Tác Quái

Hao Tam Tac Quai (2013)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hảo Tâm Tác Quái – A Change of Heart (2013) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Trương Càn Văn là giám chế hàng đầu của tvb, ông là người gắn liền với sự thịnh suy của đài, đóng góp cả sự nghiệp làm phim cho đài sản xuất phim truyền hình lớn nhất Hong Kong. Trong nhiều năm đảm nhận vai trò giám chế, đạo diễn họ Trương để lại cho mình nhiều bộ phim đình đám, nổi tiếng một thời như: Không Thể Khuất Phục, Đội Quân Chống Buôn Lậu hay Hảo Tâm Tác Quái. Với những đóng góp vô cùng to lớn, ông xứng đáng nhận được những giải thưởng cao quý của tvb.

Hảo Tâm Tác Quái - A Change of Heart (2013) TVB

Phim Hảo Tâm Tác Quái có tựa đề tiếng anh là A Change of Heart, có sự tham gia của hàng loạt những cái tên chất lượng đang đầu quân cho tvb như: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Vạn Ỷ Văn, Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Trí Văn,…Trong đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thế hệ tài năng là Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Tông Trạch chính là mấu chốt làm nên sự thành công của phim. Ngoài ra, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của cô gái xinh đẹp Châu Lệ Kỳ và tài nữ dày dặn kinh nghiệm Vạn Ỷ Văn.

Hảo Tâm Tác Quái - A Change of Heart (2013) TVB

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Phương Tự Lực, ông trùm với khối tài sản khổng lồ và quyền lực vô cùng lớn với phong cách làm việc quyết đoán, tàn nhẫn. Sau đó, anh ta phát hiện mình bị mắc bệnh tim và chỉ có thể cấy ghép thay thế tim mới có cơ hội sống sót. Đúng thời điểm này, bác sĩ cá nhân Diêu Nhật Sơn của Tự Lực bị chết do tai nạn, trái tim của anh ta lại rất phù hợp với Tự Lực. Sau khi phẫu thuật thành công, tính cách của ông trùm Tự Lực thay đổi hoàn toàn, không còn hung giữ, độc ác như trước mà còn rất thân thiện, cởi mở giống y Nhật Sơn. Lúc này, vợ của Tự Lực là Đường Thiện Hành và hôn thê của Nhật Sơn là Nguyễn Tiểu Cát hết sức bối rối trước viễn cảnh sác Tự Lực nhưng hồn Nhật Sơn.