Hắt Xì

Hắt Xì

A choo (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hắt Xì – Da Pei Ti / A choo (2020) Vietsub Thuyết minh

Lâm Y Thần là ca sĩ, diễn viên người Đài Loan, cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2002 và đã có 18 năm kinh nghiệm. Điểm mạnh của người đẹp họ Lâm là khả năng diễn xuất, cô được khán giả yêu mến bởi nét đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết. Trong thời gian gần đây, cô ít đóng phim hơn và dành nhiều thời gian cho gia đình. A choo chính là tác phẩm điện ảnh duy nhất của cô trong năm 2020, sau khi được phát hành thì nó đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Phim Hắt Xì - A choo

Tác phẩm có tựa đề việt là Hắt Xì, thuộc thể loại tâm lý đời thường, do đạo diễn trẻ Kevin Ko trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Y Thần, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, với một số gương mặt hàng đầu xứ Đài như: Kha Chấn Đông, Trương Hiểu Long, Vương Đại Lục, Ngô Kiến Hào,…Trong đó, vai nam chính được tài tử họ Kha đảm nhận, mặc dù mới 29 tuổi nhưng anh đã dành được không ít thành công vang dội với những giải thưởng cá nhân cao quý.

Phim A choo

Nội dung phim kể về nhân vật Xin Xin, cô gái trẻ xinh đẹp có trái tim nhân hậu. Khi còn là đứa trẻ sống trong trại trẻ mồ côi, cô và Nghĩa Trí đã là những người bạn rất thân thiết, anh vẫn luôn yêu và dõi theo cô mọi lúc. Nhưng khi trưởng thành, Nghĩa Trí quyết định thực hiện ước mơ trở thành võ sĩ quyền anh, anh muốn mình thành công để xứng đáng với Xin Xin. Tuy nhiên, cô lại đem lòng yêu một kỹ sư máy tính lập dị, mối tình tay 3 trở nên rắc rối, phức tạp.