Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi: When They Cry - New (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Higurashi no Naku Koro ni – Khi Tiếng Ve Sầu Ngân (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Higurashi no Naku Koro ni là câu chuyện kể về Keiichi Maebara, anh mới chuyển đến ngôi làng nhỏ yên tĩnh Hinamizawa vào mùa hè năm 1983, và nhanh chóng trở thành những người bạn không thể tách rời cùng với các bạn cùng trường của mình, họ là: Rena Ryuuguu, Mion Sonozaki, Satoko Houjou và Rika Furude.

Cuố sống của họ vốn dĩ rất bình dị, cho đến khi ngôi làng chuẩn bị cho lễ hội hàng năm, là một người mới tại vùng đất này, vì vậy mà Keiichi đã tìm hiểu về những truyền thuyết địa phương xung quanh nó. Trước sự kinh hoàng của mình, anh ta phát hiện ra rằng đã có một số vụ giết người và mất tích trong làng trong những năm gần đây, và tất cả chúng dường như có liên quan đến lễ hội và vị thần bảo trợ của làng, Oyashiro. Keiichi cố gắng hỏi những người bạn mới của mình về những sự việc này, nhưng họ im lặng một cách đáng ngờ và từ chối cho anh câu trả lời mà anh cần.

Khi sự điên rồ và hoang tưởng bắt đầu bén rễ trong trái tim Keiichi, anh sẽ đâm đầu vào những bí ẩn tại nơi làm việc trong Higurashi no Naku Koro ni , một câu chuyện được kể qua nhiều cung. Câu chuyện kể về những bí mật tại vùng đất kì lạ này sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Higurashi no Naku Koro ni – Khi Tiếng Ve Sầu Ngân để theo dõi nhé các bạn.