Học Thuyết Khủng Bố

Học Thuyết Khủng Bố

Echelon Conspiracy (2009)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 581 lượt]

Trailer phim

Phim Học Thuyết Khủng Bố – Echelon Conspiracy (2009) Vietsub

Greg Marcks là đạo diễn trẻ của điện ảnh Âu Mỹ, anh khẳng định được tài năng từ khá sớm với tác phẩm Echelon Conspiracy. Sau khi ra mắt vào năm 2009, bộ phim nhanh chóng trở thành hiện tượng và nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, phim không giữ được phong độ ổn định ở thị trường phòng vé nên bị bỏ lại một cách chóng vắng. Tuy nhiên, nếu ai yêu thích dòng phim giả tưởng thì rõ ràng đây là thước phim đáng để theo dõi.

Học Thuyết Khủng Bố - Echelon Conspiracy (2009)

Tác phẩm có tên tiếng việt là Học Thuyết Khủng Bố, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Shane West, Edward Burns, Ving Rhames, Martin Sheen, Steven Elder,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chính là ca sĩ Shane, mặc dù không qua trường lớp đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nhưng anh để lại dấu ấn đậm nét. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Max Peterson, một chuyên gia công nghệ toàn cầu, chuyên cài đặt các hệ thống bảo mật.

Học Thuyết Khủng Bố

Trong một lần tình cờ, anh nhận được món quà đặc biệt, đó là chiếc điện thoại mang lại sự giàu có đáng kinh ngạc. Anh giành chiến thắng liên tục tại sòng bạc nhờ tin nhắn gửi đến, nhưng cũng từ đó là nguy hiểm đang cận kề với chàng trai này. Max bị tấn công bởi đội ngũ an ninh và một nhân viên CIA, anh cố gắng chạy trốn và tìm hiểu về âm mưu thực sự đằng sau chiếc điện thoại. Tại sao max lại là người nhận được mọi thứ và mục đích của kẻ đứng sau là gì.