Hơn Cả Tình Bạn

Hơn Cả Tình Bạn

More Than Friends (2020) Đang chiếu: Tập 8 Sắp chiếu: Tập 9
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hơn Cả Tình Bạn – More Than Friends (2020) Vietsub Thuyết minh

Shin Ye Eun được mệnh danh là “nữ thần thanh xuân” thế hệ mới, cô mới 22 tuổi và đang tạo được những dấu ấn đậm nét trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất ấn tượng, Ye Eun được giới chuyên môn đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ vươn tầm trong tương lai không xa. More Than Friends chính là dự án mới nhất của cô, đây là phần thưởng xứng đáng sau những lỗ lực không biết mệt mỏi của người đẹp họ Shin.

Hơn Cả Tình Bạn

Phim có tựa đề việt là Hơn Cả Tình Bạn, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, kể về nhân vật Kyung Woo Yeon. 10 năm trước, cô hồn nhiên và vô tư, có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Với trái tim lương thiện và ấm áp, cô đem lòng yêu chàng trai Lee Soo, và bày tỏ tình cảm trước khi cậu ấy rời đi. 7 năm sau, cô thử vận may một lần nữa nhưng lại bị từ chối. Từ đó, cô không còn tin vào tình yêu đẹp và tyên bố không còn cảm xúc với anh ta nữa, một mình cô đơn ở Jeju.

Hơn Cả Tình Bạn - More Than Friends

Trong một khoảng thời gian rất dài, cô dùng mọi cách để vượt qua lời nguyên cô đơn, thậm trí là có gần 12 người bạn trai cũ. Cho đến một ngày, khi Woo Yeon tìm thấy một chàng trai tên Joon Soo, mọi thứ dường như thay đổi hoàn toàn. Anh ta sẵn sàng là thử thách tiếp theo, và muốn chứng minh cho cô rằng lỗi nằm ở cô hay những người đàn ông cô đã hẹn hò. 3 năm sau, anh cùng một người đàn ông khác quay trở lại tìm Woo Yeon, và quyết tâm đối mặt với tình cảm thực sự của mình.