Huấn Luyện Viên Đấu Vật

Huấn Luyện Viên Đấu Vật

Huan Luyen Vien Dau Vat (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Huấn Luyện Viên Đấu Vật – Dangal (2016) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là một trong những quốc gia sở hữu nhiều bộ phim quy mô nhất tại châu Á, Ấn Độ xứng đáng được mệnh danh là “Bollywood”, nơi mà nhiều tác phẩm đình đám không kém gì những boom tấn Hollywood được ra mắt hàng năm mà Huấn Luyện Viên Đấu Vật của năm 2016 là một ví dụ tiêu biểu. Bộ phim của đạo diễn Nitesh Tiwari được xếp vào hàng siêu phẩm, nó trở thành phim ấn tượng nhất của năm của điện ảnh Ấn Độ, mặc dù không mang về nhiều giải thưởng đình đám nhưng chiến thắng về mặt thương mại giúp Dangal đứng trên đỉnh cao cùng 310 triệu USD. Ngoài ra, điểm IMDB lên tới 8,7 với hơn 60 nghìn lượt bình chọn chính là con số khẳng định chất lượng của tác phẩm.

Huấn Luyện Viên Đấu Vật

Nội dung của phim Huấn Luyện Viên Đấu Vật xoay quanh cuộc đợi của của một người yêu nước nồng nàn tên là Mahavir Singh Phogat, người đã nuôi dạy con gái của mình và giúp chúng thành những chiến binh thực thụ. Bộ phim bắt đầu bằng một cuộc cãi vã giữa Mahavir (Aamir Khan) và đồng nghiệp của anh, người cũng từng là một đô vật, do đó ướp xác Dangal Theme tuyệt vời, khám phá ra cuộc đời của Wrightler trước đây của Mahavir. Mahavir ngưỡng mộ để làm cho những giấc mơ của mình trở thành sự thật của con trai mình, nhưng trái lại, bốn con gái sinh ra.Họ đến với một đơn khiếu nại đánh bại một cậu bé ở địa phương của họ. Do đó, Mahavir hy vọng họ sẽ là những võ sĩ Đấu vật trong tương lai. Vì vậy, ông đã quyết định đào tạo 2 cô con gái Gita và Babita, ông muốn chứng minh rằng họ không hề thua kém những đô vật nam nghiệp dư hay là chuyên nghiệp.

Huấn Luyện Viên Đấu Vật

Sau một cuộc đấu tranh dài, Gita tham gia Đấu vật cấp quốc gia và giành được chiến thắng. Khi cô tham gia vào giải quốc tế, cô được chọn để được đào tạo từ NSA (National Sports Academy), nơi một huấn luyện viên đã làm điều không đúng đối với Gita, do đó cô cố tình không giành chiến thắng bất cứ trận đấu nào của cô.Trong khi đó, Em gái Babita của cô cũng vừa đủ tuổi tổi thiếu để được tham gia cuộc thi đấu vật danh giá đó. Bây giờ, Mahavir có kế hoạch đào tạo cả hai bằng các tiêu chuẩn của riêng mình. Cuối cùng, Gita đánh bại Australian bằng cách đi theo con đường dẫn đầu của cha cô, chứ không phải của huấn luyện viên.

Huấn Luyện Viên Đấu Vật

Huấn Luyện Viên Đấu Vật thực sự là một bộ phim là tuyệt vời, không chỉ đơn thuần nói về môn võ đấu vật truyền thống mà nó còn đề cao vai trò của phụ nữ trong nhiều lĩnh vực tới tầm cỡ Quốc gia. Đặc biệt, ngôi sao điện ảnh Aamir Khan một lần nữa chứng minh rằng anh ta chính là một viên ngọc quý trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ.