Hướng Dẫn Săn Quái Vật

Hướng Dẫn Săn Quái Vật

A Babysitter's Guide to Monster Hunting (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Hướng Dẫn Săn Quái Vật – A Babysitter’s Guide to Monster Hunting (2020) Vietsub

Tom Felton nổi tiếng từ khá sớm, anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1997 và thực sự nổi tiếng qua seri Harry Potter. Trong nhiều năm qua, Tom vẫn có cho mình chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh của Vương Quốc Anh nhưng không thể vươn tầm. A Babysitter’s Guide to Monster Hunting chính là dự án mới nhất anh tham gia, sau khi được phát hành trên netflix vào ngày 15 tháng 10 năm 2020 thì phim ngay lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Hướng Dẫn Săn Quái Vật

Tác phẩm có tựa đề việt là Hướng Dẫn Săn Quái Vật, thuộc thể loại hành động viễn tưởng, do đạo diễn Rachel Talalay trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu và rất giàu kinh nghiệm, từng đứng sau không ít thước phim đình đám. Ngoài Tom, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Oona Laurence, Crystal Balint, Ty Consiglio, Linden Porco, Indya Moore,…

Hướng Dẫn Săn Quái Vật - A Babysitter's Guide to Monster Hunting

Nội dung phim kể về câu chuyện đầy thú vị của người giữ trẻ tên Kelly Ferguson. Sau khi đứa trẻ do cô chăm sóc bị người của Boogeyman bắt cóc, cô đã cố gắng bắt tay vào tìm kiếm trước khi quá muộn. Trong hành trình này, cô tình cờ được tuyển mộ vào hội kín trông trẻ, những người có nhiệm vụ bảo vệ trẻ em trên khắp thế giới. Tuy nhiên, gã Boogeyman và đám quái vật của hắn không hề dễ đánh bại, liệu Kelly và đồng đội phải làm gì để giải cứu được lũ trẻ.