Hương Vị Hôn Nhân

Hương Vị Hôn Nhân

Huong Vi Hon Nhan (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (61/61 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hương Vị Hôn Nhân – Our Gab Soon 2016 Trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Ngay sau thành công của Doctors với 20 tập phim luôn đạt được tỉ lệ ratting cực cao, thậm chí là có nhiều tuần đứng vị trí thứ 1, đài SBS tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới hứa hẹn sẽ đình đám không kém để tiếp tục mang tới những bất ngờ cho khán giả với Hương Vị Hôn Nhân. Được đạo diễn bởi Boo Sung-Chul, với thường lượng dự kiến dài tới 36 tập, bộ phim Our Gab Soon thuộc thể loại tâm lý hài hước với nội dung mới mẻ khi đề cập đến nhiều mối tình với nhiều loại nhân vật khác nhau tạo thành một bức tranh muôn màu về tình yêu cũng như mở ra nhiều tình tiết gây cười thoải mái. Đặc biệt cặp đôi Kim So-Eun và Song Jae-Rim từng cũng xuất hiện trong chương trình truyền hình We Got Married sẽ đảm nhiệm 2 vai chính trong phim cũng như là một đôi rất thú vị.

Huong Vi Hon Nhan Our Gab Soon 2016

Nội dung của phim Hương Vị Hôn Nhân xoay quanh câu chuyện của 5 cặp đôi với 5 sắc thái hôn nhân khác nhau khi mà nếu như một cặp kết hôn bình thường thì một cặp đã li hôn, trong khi một cặp tái hôn, một cặp kết hôn trên danh nghĩa và còn lại là một cặp chỉ sống chung mà không kết hôn.

Xem Phim Hương Vị Hôn Nhân

Bắt đầu tư anh chàng Gab Dol (Song Jae Rim) đã tốt nghiệp đại học nhưng vẫn thất nghiệp, còn cô nàng Gab Soon (Kim So Eun) vốn là bạn gái 10 năm của Gab Dol, cặp đôi đã trải qua rất nhiều kỷ niệm cũng như sóng gió trong suốt khoảng thời gian học hành chỉ để chờ đợi lời hôn nhân của Gab Dol, tất nhiên nó chỉ xảy ra khi cậu bạn trai thi đỗ vào công chức để đảm bảo về mặt kinh tế cho cuộc sống vợ chồng.

Hương Vị Hôn Nhân

Thời gian trôi qua Gab Dol vẫn cứ thi trượt trong kỳ thi công chức cũng như chưa có một lần nào cầu hôn cô nhưng Gab Soon vẫn luôn cố gắng xoay sở cuộc sống bằng những công việc bán thời gian, với hi vọng một ngày nào đó không xa Gab Dol sẽ thực hiện lời hứa của anh với cô.