Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

Huyen Thoai Vua Arthur: Thanh Guom Trong Da (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá Thuyết minh Vietsub FULL HD

Được mọi người biết đến nhiều nhờ vào bộ phim danh tiếng King Arthur được ra mắt khán giả vào năm 2004, Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá là bộ phim hành động cực kỳ gay cấn do Mỹ và Anh hợp tác sản xuất và dự kiến sẽ được công chiếu vào đầu năm sau. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Guy Ritchie và kịch bản được soạn bởi Joby Harold . Bộ phim xác nhận là sẽ có sự tham gia của Charlie Hunnam vào vai vua Arthur  và sự xuất hiện của một số ngôi sao đình đám như: Aidan Gillen, Jude Law, Eric Bana,…

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá - King Arthur: Legend of the Sword 2017

Với sự xuất hiện của dàn diễn viên được đánh giá cực cao, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt vào năm 2017. Charlie Hunnam biết đến là một diễn viên, nhà biên kịch nổi tiếng bậc nhất tại Anh, với một số bộ phim nổi tiếng anh tham gia như: Siêu Đại Chiến, Lâu Đài Đẫm Máu,…Bộ phim King Arthur: The Legend of the Sword trở nên hấp dẫn hơn nữa khi mà trong phim có sự góp mặt của ngôi sao bóng đá David Beckham, chắc chắn với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt này bộ phim sẽ được công chúng và đặc biệt là các fan của danh thủ huyền thoại quan tâm và săn đón rất nhiều.

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

Trong phim Thanh Gươm Trong Đá vua Arthur của Charlie Hunnam được phác họa là một chàng trai khôn lỏi sinh ra trên đường phố và không hề hay biết về xuất thân hoàng gia của mình. Do được lớn lên ở khu ổ chuột nên anh rất hiếu chiến. Trong một lần thất bại thảm hại trước một kẻ thách thức, anh ôm hận và quyết tìm đươc thanh gươm thần trên núi để rửa hận. Nhưng bất ngờ thay, anh gặp được một phụ nữ bí ẩn tên Guinevere, cô ta đã giúp anh rất nhiều trong việc tìm thanh gươm. Trong lúc học dùng gươm thần, Arthur đối đầu với quỷ dữ và đoàn kết nhân dân chống lại bạo chúa Vortigern (Jude Law thủ vai) – kẻ đã sát hai cha mẹ và cướp ngai vàng của anh.

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá 2017

Bộ phim ban đầu được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2016, nhưng sau đó Warner Bros chuyển đến ngày 17 tháng 02 năm 2017 cùng với Bad Boys 3. Nhưng cuối cùng bộ phim được dời lịch công chiếu vào ngày 24 tháng 03 năm 2017. Và tiêu đề được thay đổi để Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá trong tháng 07 năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.