Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki

Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki

Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki (2005)Trạng thái: Vietsub-Bản Đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki 2005 Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Hibiki và Asumu, họ đều là những người anh hùng luôn xả thân vì nghĩa. Khi đó xuất hiện một con quái vật khổng lồ được gọi là Orochi do Makamou tạo ra, nó được đồn đại là một trong những con quái vật có sức mạnh khủng khiếp nhất, hắn ta bắt đầu cuộc xâm lược của mình bằng cuộc tấn công đến bái biển Makamou, để có thể bảo vệ được những người dân vô tội, Hibiki và Asumu đã quyết định đến đó để có thể chiến đấu.

Trước sức mạnh ghê gớm của Orochi, khiến cho Hibiki cảm thấy thực sự bất lực, anh biến hình để chiến đấu, tuy nhiên so về sức mạnh dường nhu đã khiến cho Hibiki cảm thấy yếu thế hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy Asumu cũng không hề có chút cơ hội nào để đánh bại được Orochi, kết quả dẫn đến Hibiki buộc phải nhập viện vì vết thương quá nặng đã khiến cho anh không thể chiến đấu được nữa.

Cho đến lúc này Asumu bắt đầu thấy mình thực sự cảm thấy vô dụng, anh bắt đầu giúp đỡ tại nhà của Tachibana, trải qua hàng chục cuốn sách để thử và khám phá ra cách để đánh bại Orochi. Khi bắt gặp một cuốn sách có tên mình trên đó, Asumu ngồi xuống và bắt đầu đọc những gì hóa ra là lịch sử của Takeshi, cuộc chiến Oni và Makamou. Liệu rằng những người anh hùng siêu nhân của chúng ta có thể đánh bại được con quái vật tàn bạo này không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki để theo dõi nhé.