Kamisama ni Natta Hi

Kamisama ni Natta Hi

The Day I Became a God (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kamisama ni Natta Hi – Ngày Tôi Trở Thành Một Vị Thần (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kamisama ni Natta Hi được lấy bối cảnh vào cuối kỳ nghỉ hè cuối cùng của trường trung học, khi đó có một thanh niên tên là Youta Narukami, anh dành cả ngày để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học của mình với ước mơ nhất định phải thi đỗ. Bỗng nhiên vào một ngày nọ xuất hiện một cô gái trẻ tên Hina bất ngờ xuất hiện, cô nàng tự xưng mình là “thần toàn năng”. Ngoài ra cô còn nói với Youta “Thế giới sẽ kết thúc sau 30 ngày nữa”. Và tất nhiên là Youta hoàn toàn không tin đó là sự thật.

Thời gian ở gần nhau, Hina đã chứng minh mình là một người có khả năng siêu phàm, được tận mắt chứng kiến ​​khả năng tiên đoán giống như thần của Hina, Youta bắt đầu tin rằng sức mạnh của cô là có thật. Hina, người ngây thơ và trẻ con bất chấp sức mạnh siêu nhiên của mình, quyết định vì một số lý do để ở lại nhà của Youta. Do đó, bắt đầu mùa hè sôi động của họ trước ngày tận thế bắt đầu.

Một cô gái có tên là Hina, cô đã thức tỉnh như một vị thần. Cô đã thấy trước “ngày tận thế”. Cô ấy đã lựa chọn một chàng trai trẻ đang ế. Ai Ai? Chính là người bạn đồng hành của cô ấy, Để dành thời gian đến những giây phút cuối cùng trong những ngày tận thế? Cùng đón xem bộ anime Kamisama ni Natta Hi để theo dõi nhé các bạn.