Kẻ Diệt Quỷ

Kẻ Diệt Quỷ

Corbin Nash (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Kẻ Diệt Quỷ – Corbin Nash (2018) Vietsub HD

Xoay quanh câu chuyện về một thám tử giả mạo có tên là Corbin Nash, bộ phim Kẻ Diệt Quỷ đã thực sự cuốn hút khán giả với cốt truyện hấp dẫn, mới lạ, những màn hành động gay cấn đến nghẹt thở. Tuy không quảng bá đình đám, không sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng nhưng phim mang đến một chất hành động kinh dị riêng. Với số điểm 7.5 trên gần 3 nghìn lượt đánh giá đã cho thấy phim được đánh giá cao từ khán giả và các nhà phê bình.

Kẻ Diệt Quỷ - Corbin Nash (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Corbin Nash, do đạo diễn Ben Jagger đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Malcolm McDowell, Corey Feldman, Rutger Hauer, Dean S. Jagger, Bruce Davison, Fernanda Romero,…Nội dung phim Kẻ Diệt Quỷ xoay quanh hành trình truy tìm sự thật và trả thù về cái chết bí ẩn của cha mẹ chàng trai mạo danh thám tử – Corbin Nash (Dean S. Jagger). Tuy nhiên, càng điều tra, những sự thật kinh hoàng càng nhiều, sự xuất hiện của hai nhân vật quái dị là Queeny (Corey Feldman) và Vince (Richard Wagner) khiến anh bị đặt vào tình trạng báo động.

Kẻ Diệt Quỷ - Corbin Nash (2018)

Đó mới chỉ là điều đầu tiên của cơn ác mộng kinh hoàng mà anh chưa bao giờ nghĩ đến. Chính xuất thân từ một gia đình có truyền thống săn quỷ nên bố mẹ anh mới bị giết một cách không rõ ràng, anh chính là người cuối cùng của gia tộc, nhiệm vụ săn quỷ giờ đặt lên vai chàng trai Corbin Nash. Nhờ sự giúp đỡ của một linh hồn tinh khiết và một nhà tiên tri bí ẩn, Nash mới có thể sinh tồn và tiếp tục cuộc chiến với những kẻ đang thống trị bóng đêm.