Kẻ Thương Thuyết

Kẻ Thương Thuyết

Yuugo: Koushounin (2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Thương Thuyết – Yuugo: Koushounin (2004) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, câu nói này không sai một tý nào không bạn xem bộ anime này. Yuugo: Koushounin là một bộ anime nói lên những điều đó, đôi khi đàm phán giúp bạn có thể thêm bạn bè, nhưng theo một mặt khác thì nó lại có thể biến được thành một vũ khí cực kì nguy hiểm. Đó cũng chính là sự hiện thực hóa trong bộ truyện tranh nổi tiếng Yu-go đã được xuất bản trên Tạp chí Kondasha After Chiều trong khoảng thời gian 10 năm.

Nội dung trong Phim Kẻ Thương Thuyết – Yuugo: Koushounin là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính Beppu Yuugo, anh ta chính là nhà đàm phán thành công nhất thế giới. Vũ khí duy nhất của anh ta là “lời nói”. Yuugo không giết người. Anh ta cũng không đe dọa họ bằng bạo lực. Nhưng với những kiến ​​thức phong phú và sự phán đoán bình tĩnh của mình, anh tin vào con người bên trong họ. Chỉ làm điều đó, giờ đây anh đã quản lý nhiều cuộc đàm phán nguy hiểm thành công cho đến bây giờ.

Bây giờ hai trong số nhiều tập phim đã được lựa chọn rất cẩn thận, một trong số đó diễn ra ở Nga, một ở Pakistan. Trong sa mạc đang cháy và Siberia Yuugo đóng băng bắt đầu cuộc đàm phán của mình. Tại đó anh gặp những nhân vật sừng sỏ, và nguy hiểm luôn dình dập bên anh. Liệu rằng thiên tài thương thuyết lại thành công được lần nữa không? Mời các bạn đón xem bộ anime Yuugo: Koushounin để theo dõi nhé.