Khát Vọng Thượng Lưu

Khát Vọng Thượng Lưu

High Society (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khát Vọng Thượng Lưu – High Society (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Soo Ae là nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc, cô sở hữu nét đẹp hút hồn cùng khả năng diễn xuất cực tốt nên được rất nhiều khán giả yêu mến. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2002, cô nhanh chóng khẳng định được tài năng qua nhiều vai diễn khác nhau, và dành được không ít giải thưởng cao quý. Và năm 2018, Soo Ae muốn thử sức mình với vai diễn có diễn biến tâm lý tương đối khó và một số cảnh quay nhạy cảm mang tên High Society.

Khát Vọng Thượng Lưu

Phim có tựa đề việt là Khát Vọng Thượng Lưu, do đạo diễn kỳ cựu Byeon Hyeok đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, tuy có danh tiếng và tầm ảnh hưởng tương đối lớn trong làng điện ảnh xứ kim chi nhưng ông lại không có quá nhiều sản phẩm. Ngoài Soo Ae, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên đáng chú ý khác như: Park Hae-il, Yoon Je-moon, Ra Mi-ran, Lee Jin-wook, Kim Gyu-sun, Han Joo-young, Kim Kang-woo,…

Khát Vọng Thượng Lưu - High Society (2018)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa ba con người, công việc và tình yêu, góc khuất đằng sau sự thành công. Tae Joon (Park Hae Il), một giáo sự giảng dạy và hiện đang ứng cử vào vị trí mới trong quốc hội, trong hành trình này anh luôn có cô thư ký xinh đẹp Park Eun-Ji hỗ trợ. Soo Yeon (Soo Ae) trên danh nghĩa là vợ Tae Joon, và hiện tại cô đang làm phó giám đốc phụ trách phòng tranh, trong một lần triển lãm cô gặp lại người bạn cũ, đồng thời cũng là một họa sĩ tài hoa Ji Ho (Lee Jin Wook).

Tags: