Kho Báu của Nanana

Kho Báu của Nanana

Kho Bau cua Nanana (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kho Báu của Nanana Trọn bộ Vietsub HD

Nổi tiếng với những bộ phim anime, đặc biệt là thể loại học đường, hàng năm có rất nhiều tác phẩm được ra mắt và sẽ thật khó để cho bạn lựa chọn, và Kho Báu của Nanana sẽ là cái tên chắc chắn làm hài lòng những ai mê anime Nhật bản nói chung và Anime học đường hài hước nói riêng. Ngoài tên gọi là Ryuugajou Nanana no Maizoukin thì nó còn được biết đến với cái tên khác là Nanana’s Buried Treasure, vốn được chuyển thể từ bộ light novel khá nổi tiếng viết bởi tác giả Kazuma Ootorino và được minh họa bởi Aka Ringo.

Kho Báu của Nanana

Lấy bối cảnh tại một nơi được gọi là Nanaejima, vốn là một khu đặc sinh, một hòn đảo nhân tạo nổi tiếng tại Nhật, nội dung của phim Kho Báu của Nanana xoay quanh một ma nữ tên là Nanana Ryūgajou, cô đã từng là một cô gái rất xinh đẹp, lạc quan và yêu đời, tuy nhiên lại là một người NEET (Từ viết tắt của Not in Education, Employment or Training với nghĩa tiếng Việt là Không Học Tập, Lao Động hay Tập Luyện), cô vốn bị giết một cách bí ẩn trong chính căn hộ của mình.

Kho Báu của Nanana

Một ngày nọ, có một chàng trai có tên Juugo, người bị ruồng bỏ bởi chính cha của cậu và sau đó là bị buộc phải chuyển đến một trường trung học trên hòn đảo nhân tạo “Special Student Zone”. Chỉ với 40,000 yen mỗi tháng để sống, anh chàng Juugo chọn một căn hộ rẻ tiền để thuê nhưng vô tình tại đây cậu lại bị ám bởi chính hồn ma của Nanana. Sau nhiều sự việc kỳ lạ xảy ra, Juugo và thành viên của câu lạc bộ thám hiển của ngôi trường đã quyết định tham gia vào “một cuộc săn tìm kho báu” trên hòn đảo để kiếm tìm Nanana Collection, vốn được tương truyền là một báu vật sở hữu một sức mạnh vô cùng kì bí.